Biển khu vực hút thuốc ( area smoking )
Biển khu vực hút thuốc ( area smoking )
Biển khu vực hút thuốc ( area smoking )
Biển khu vực hút thuốc ( area smoking )

Biển khu vực hút thuốc ( area smoking )

Tình trạng: Còn hàng

Biển khu vực hút thuốc là loại biển cho phép, trái ngược với biển cẩm hút thuốc là cấm các hành vi hút thuốc tại nơi công cộng, biển báo hút thuốc bật đèn xanh cho phép những người có thói quen hút thuốc được phép hút thuốc tại khu vực so gắn biển này. Vậy ở đâu sẽ có những khu vực được phép hút thuốc, các sản phẩm biển báo hút thuốc được làm từ chất liệu nào, quy cách ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Như thế nào là biển khu vực hút thuốc?

Trái ngược với biển No – smoking cấm hút thuốc, biển báo hút thuốc có tên là. Đây là một tấm biển thông báo được gia công với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Nội dung thông thường là dòng chữ khu vực hút thuốc  song ngữ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. kèm theo hình ảnh biểu tượng là điếu thuốc lá đang cháy, được khoanh bởi vòng tròng màu xanh dương và nền trắng – 2 màu sắc này cũng là biểu thị của sự cho phép. Các khu vực chúng ta thường nhìn thấy biển báo này là tại các sân bay, nhà ga trung tâm thương mại, các phòng tập…Vị trí gắn biển thường ở trước cửa phòng, ở vị trí dễ nhìn thấy.

Ý nghĩa chức năng của biển khu vực hút thuốc.

Hút thuốc là rất có hại cho sức khỏe, việc hít phải khói thuốc thụ động cũng không ngoại lệ. Chính vì thế mà hầu hết các quốc gia trên thế giới đều cấm hút thuốc lá tại nơi công cộng, đông người

Dù vậy thì ngành sản xuất và kinh doanh thuốc lá cũng mang đến nguồn lợi nhuận và thu thuế lớn cho mỗi quốc gia, vì thế nó được liệt kê vào nhóm ngành kinh doanh có điều kiện tại Việt Nam. Qua đó việc hút thuốc cũng cần tuân thủ một số quy định nhất định

Ý nghĩa đầu tiên của biển báo hút thuốc là thông báo với người ở khu vực có gắn biển rằng họ được phép hút thuốc. Khu vực có gắn biển báo hút thuốc là nơi dành riêng cho những người hút thuốc. Khi ở một địa điểm công cộng mà bạn nhìn thấy có treo, gắn biển này, có nghĩ là tại khu vực đó bạn được phép hút thuốc lá…. Việc hút thuốc của bạn không gây ảnh hưởng và khó chịu cho những người xunh quanh

Tiếp đến, nếu doanh nghiệp có bố trí khu vực dành cho người hút thuốc, đồng thời gắn biển này, chính là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp, sự chu đáo tôn trọng cả 2 mẫu người hút thuốc và không hút thuốc. Từ đó khiến khách hàng cảm thấy mình được tôn trọng

Và nếu như trên biển báo hút thuốc của bạn khéo léo chèn các thông tin doanh nghiệp, thì với lợi thế được gắn tại những khu vực đông người qua lại. Biển báo hút thuốc còn là công cụ PR quảng cáo tiết kiệm và đầy hiệu quả cho đơn vị bạn, một giải pháp trang trí cho không gian thêm phần thu hút, thân thiện.

Quy cách gia công biển báo hút thuốc bằng mica dán decal

Mica dán decal là chất liệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi làm biển báo hút thuốc. Với ưu điểm giá rẻ, thi công nhanh, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Với 2 màu trắng và xanh dương, đây là màu sắc thể hiện sự cho phép, loại biển cho phép hút thuốc này thường được gia công từ mica trên công nghệ in UV hoặc dán Decal.

Kích thước của biển thường nhỏ gọn, tuy nhiên vẫn đủ sức để thu hút sự chú ý của mọi người. Thông thường kích thước được sử dụng có chiều ngang: 150mm <=> 15cm và chiều cao: 300mm <=> 30cm. Ngoài ra nếu mong muốn các kích thước khách thì khách hàng cũng có thể đưa ra yêu cẩu với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thông tin để quý khách hàng có được mẫu ưng ý nhất.

Quy cách dán decal ngược mặt sau 2 lớp để thông tin được hiển thị một cách rõ nhất. Dễ gia công và dễ dàng thay đổi nội dung

Nội dung trên biển thường là: Biển báo hút thuốc / smoking area kèm theo hình ảnh biểu tượng là một điếu thuốc đang cháy trong vòng tròn, đây chính là ý nghĩa của sự cho phép.

 

Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ gia công biển khu vực hút thuốc uy tín cũng nhu những thông tin liên quan đến loại biển bảng này. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp đến cho bạn những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất. Đồng thời hiện chúng tôi cũng đang sẵn số lượng lớn các mẫu biển báo hút thuốc với nhiều mẫu mã kích thước trong kho, nếu bạn cần giao hàng ngay, hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo các mẫu, sau đó đặt hàng, hoặc đặt gia công riêng theo yêu cầu để được phục vụ tốt nhất nhé!