Trang chủ / PHỤ KIỆN QUẢNG CÁO / PHỤ KIỆN TREO BIỂN THẢ TRẦN, BỘ KIT TREO BIỂN QUẢNG CÁO

PHỤ KIỆN TREO BIỂN THẢ TRẦN, BỘ KIT TREO BIỂN QUẢNG CÁO

Bộ kit treo biển quảng cáo, phụ kiện treo biển thả trần ứng dụng như thế nào vào ngành quảng cáo?

Bộ kit treo biển quảng cáo thông minh là mẫu sản phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay chúng ứng dụng vào những ngành nghề khác như việc hỗ trợ trang trí ngành nội thất, trang trí đèn cửa hàng, hệ thống decor văn phòng thì bộ kít treo biển thông minh này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Bộ kit treo biển quảng cáo hay có những tên gọi khác là phụ kiện treo biển thả trần, kit trả trần – treo biển, dây cáp dành cho biển thả trần, … thì nó đều là một loại sản phẩm hữu ích ở trên giúp các bạn có thể treo những vật dụng khác như treo biển, treo tranh, treo đèn,… một cách nhanh chóng và đơn giản. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về sản phẩm trên nhé.

 

Những tính năng của bộ kít treo biển quảng cáo mang lại?

  • Thông minh

Những phụ kiện dành cho mọi ngành nghề hiện nay đều hướng đến sự tiện lợi vào thông minh thì ngành quảng cáo nội thất hiện nay cũng không ngoại lệ, sản phẩm phụ kiện treo biển thả trần là một minh chứng rõ ràng trên. Dây treo biển thả trần thông minh được thiết kế bởi một lớp kim loại mạ sáng loáng, dây treo sử dụng dễ dàng có bi bên trong tự điều chỉnh độ cao thấp cũng như tư hãm khi chúng ta thả tay ra. Sản phẩm trên được cấu tạo nhìn rất đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả rất cao chúng có thể tháo rời và lắp ghép lại một cách dễ dàng. Và cũng vì những lý do mà bộ kit treo biển quảng cáo đang là sản phẩm hot hiện nay.

Đầu kẹp treo biển bên dưới có chốt ngang sang bên các bạn có thể dùng lục giác để vặn chúng sao cho phù hợp với sản phẩm của mình đang muốn treo, kích thước đường kính của chốt ngang là 0.5cm nên các bạn cần lưu ý là lỗ phải được khoét lớn hơn hoặc bằng đường kính của chốt  ngang nhé. Đầu biển có chốt ấn xuống là các bạn có thể di chuyển chúng lên xuống và bỏ tay ra chúng sẽ tự hãm lại. Sản phẩm rất là thông minh đúng không các bạn.

  • Tính thẩm mỹ và độ bền chắc chắn cao

Để nói đến những sản phẩm được làm bằng chất liệu kim loại là các bạn đã nghĩ đến ngay một sản phẩm chắc chắn rồi đúng không nào vây nên sản phẩm của chúng tôi về độ chắc chắn của kim loại và mạ crom giúp sản phẩm không chỉ sáng bóng mà còn bền bỉ và chắc chắn. Bộ kit treo biển quảng cáo của chúng tôi có độ dày cho sản phẩm là 10mm. Bộ kit treo biển này có thể chịu lực tốt dành cho gỗ, mica hay nhựa giúp bạn yên tâm khi dùng sản phẩm của chúng tôi có video hướng dẫn chi tiết dành cho các bạn.

Sản phẩm này các bạn chỉ cần những thao tác đơn giản là các bạn có thể dễ dành lắp đặt được sản phẩm các bạn mong muốn.Dây cáp của chúng tôi có những loại dây inox 201, 304, 206 có đường kính thước 1.5mm – 2mm được cung ứng cho các bạn theo yêu cầu về kích thước và hình dáng vào cũng những tính năng trên là sản phẩm không quá nói là chắc chắn và tốt nhất thị trường hiện nay. Bộ dây treo biển inox có thế để nguyên cuộn 1000m cho bạn linh hoạt trong công việc của mình để tạo ra những sản phẩm đẹp đến khách hàng.

Dây cáp inox gồm những sợ inox nhỏ kết hợp lại tạo độ bền cho sản phẩm bề mặt sản phẩm được mạ một lớp mạ crom giúp cho bộ kit chúng ta lúc nào cũng sáng bóng và thích ứng được mọi điều kiện môi trường và sản phẩm này rất thiết thực dùng để làm phụ kiện treo biển, phụ kiện treo tranh.

Hướng dẫn lắp đặt sản phẩm bộ kit treo biển quảng cáo.

Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có những video giúp các bạn dễ dàng hình dung sản phẩm sử dụng một cách sản phẩm hiệu quả nhất.

Khi các bạn mua hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn gồm: 1 đầu treo lên trần thả xuống ( 1 vít, 2 vít, 3 vít) + 1 dây kèm phụ kiện dài 50cm, 1 đầu kẹp biển ( rộng 10mm) các bạn được phép kiểm tra hàng đúng với phải nhận hàng không thì được hoàn và được đổ trả miễn phí. Khi các bạn thi công các bạn dùng đầu pass treo trần thả trần bắt lên trên trần ( thạch cao, bê tông ) và dùng vít nở tương ứng với chất liệu trên sau có các bạn bắt 2 bên song song lên và treo biển như video  hoặc hình ảnh hướng dẫn bên dưới hướng dẫn.

Sau đây là một số mẫu sản phẩm của chúng tôi mời các bạn tham khảo.

Một số sản phẩm ứng dụng thực tế

Biển chỉ dẫn văn phòng

 


Bình luận