Trang chủ / Biển nhà vệ sinh / LÀM BIỂN BÁO NHÀ VỆ SINH TOILET, BIỂN WC NAM NỮ GIÁ RẺ

LÀM BIỂN BÁO NHÀ VỆ SINH TOILET, BIỂN WC NAM NỮ GIÁ RẺ

Biển báo nhà vệ sinh toilet, biển wc nam nữ, biển restroom là gì?

Biển báo nhà vệ sinh toilet là mẫu biển báo wc nam nữ, biển báo thường được dán trước của phòng nam, nữ hoặc là những lối chỉ dẫn đến nhà vệ wc, biển được dán ở những nơi văn phòng công sở, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học hoặc khách sạn.

Biển báo nhà vệ sinh toilet thường được là mới những kích thước tùy chỉnh sau cho bố cục hợp lý, thiết kế nhỏ gọn, dễ nhìn và bắt mắt người nhìn với những icon biểu tượng phong phú giúp mọi người dễ dàng nhận biết cũng như phân biệt rõ ràng nhất vị trí nhà vệ sinh. Với những biển báo nhà vệ sinh trên giúp các bạn có thể giúp bạn tránh được những sai lầm không mong muốn xảy ra dành cho nam nữ. Vì thế biển wc, biển restroom luôn là sản phẩm được các đơn vị quan tâm.

Hiện nay biển báo nhà vệ sinh, biển khu vực wc nam nữ, biển restroom ngày càng được khách hàng chú trọng hơn đến sản phẩm. Sau đây biển hiệu công ty sẽ gửi đến các bạn những mẫu sản phẩm biển báo toilet, biển wc nam nữ, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Mẫu biển báo nhà vệ sinh toilet, biển wc nam – nữ, biển restroom được làm bằng mica.

Biển toilet nhà vệ sinh, biển wc được làm bằng mica ( acrylic) là sản phẩm được làm chủ yếu bằng nhựa cứng cao cấp, có bề mặt bóng và màu sắc đa dạng, kích thước độ dày vật liệu có những loại 2mm, 3mm, 5mm,.. Biển wc, biển restroom hay biển chỉ dẫn nhà vệ sinh là mẫu sản phẩm cũng được rất nhiều đơn vị lựa chọn bởi những sản phẩm được làm bằng mica là những mẫu sản phẩm đang được phổ biến cũng như thịnh hàng trong ngành quảng cáo nội thất.

Ưu điểm của chất liệu mica là về giá thành phù hợp với  thị trường, có đa dạng màu sắc, có độ dày và mẫu mã đa dạng một cách nhanh chóng bởi những máy móc hiện đại giúp các bạn cắt những mẫu hình theo yêu cầu các bạn đưa ra. Độ bền của sản phẩm được làm trên mica là rất chắc chắn và sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến màu sắc.

Biển wc nam nữ, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, biển báo toilet được làm bằng inox.

Khi nói đến inox thì chắc hẳn mọi người đều biết sản phẩm được làm rất chắc chắn và độ bền cao, thẩm mỹ đẹp và dễ dàng, mặt phẳng dễ dàng xử lý một cách nhanh gọn và như mới khi vệ sinh

Biển wc nam nữ bằng inox là một trong những sản phẩm biển báo nhà vệ sinh cao cấp và giá thành đi đôi cũng nhỉnh hơn so với những vật liệu còn lại với những mẫu thiết kế theo yêu cầu, mang cho cho bạn những sản phẩm biển báo wc nam nữ một phong cách hiện đại và pha chút cổ điển mà không làm giảm đi độ sang trọng và màu sắc sẽ làm cho tương ứng với không gian khu vực đó. Biển chỉ dẫn wc này thường được sử dụng ở những nơi trung tâm thương mại cao cấp, văn phòng công ty,  trung tâm hội nghị,…

Mẫu biển báo nhà vệ sinh làm bằng inox với nhiều thiết kế có sẵn cũng như hoa văn đa dạng mẫu biển wc cao cấp này được sử dụng và tạo kiểu khác nhau ở mỗi khu vực không gian các bạn có thể tham khảo một số mẫu khác ở trên website của biển hiệu công ty nhé.

Làm biển wc nam nữ, biển toilet, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh giá rẻ.

Biển hiệu công ty là đơn vị chuyên thi công biển quảng cáo và sản xuất những mẫu biển phòng ban, biển báo chỉ dẫn wc, biển hiệu văn phòng, biển chỉ dẫn tòa nhà, …. với sản phẩm chất lượng, giá rẻ và được sự tin tưởng của khách hàng qua từng năm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết với những sản phẩm làm ra những mẫu biển đảm bảo chất lượng cũng như độ bền sản phẩm cao nhất. Nếu các bạn đang muốn làm những mẫu sản phẩm trên các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giá thành tốt nhất.

Những mẫu biển wc nam, nữ có sẵn.


Bình luận