Mẫu biển cấm ngồi lên bồn cầu là loại biển thuộc danh mục biển chỉ dẫn và cảnh báo, đã và đang được sử dụng rất nhiều phổ biến tại các nhà vệ sinh công cộng, tòa nhà thương mại hay khu vực văn phòng. Sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mang đến sự tiện lợi, hữu ích trong quá trình sử dụng cũng như là lời nhắc hữu hiệu với những ai chưa rõ cách thức sử dụng nhà vệ sinh công cộng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các thông tin về sản phẩm để đặt hàng, vui lòng đọc bài viết của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

Biển cấm ngồi lên bồn cầu là gì ?

Biển báo nhà vệ sinh là một loại biển thuộc danh mục biển cấm vì thế thường được gia công thiết kế với nhận diện đặc trưng của biển cấm. Hiện các biển báo nhà vệ sinh được dùng trong các nhà vệ sinh của tòa nhà thương mại, các khu vực công cộng như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, văn phòng.

Với nội dung được thể hiện bằng những hình ảnh biểu tượng cấm đơn giản, dễ hiểu, hình minh họa rõ ràng. Mục đích của các loại biển này là nhắc nhở người dùng  giữ gìn vệ sinh chung  và tuân thủ quy định, nội quy và là lời nhắc hữu hiệu với những ai chưa rõ cách thức sử dụng nhà vệ sinh công cộng, hướng dẫn mọi người đi vệ sinh đúng cách để đảm bảo an toàn, tránh nhưng rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Vị trí gắn biển thường là phía bên trong phòng vệ sinh, đối diện với toilet. Biển được gia công trên nhiều chất liệu nhưng chủ yếu là mica hoặc các loại inox xước. Các chất liệu này mang đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền tuyệt vời, phù hợp với nhiều không gian sử dụng.

Những lý do nên làm biển cấm ngồi lên bồn cầu. 

Dù bồn cầu là một vật dụng được sử dụng thường xuyên và gần gũi với đời sống con người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho đúng, an toàn và hiệu quả, vì thế biển nội quy nhà vệ sinh ra đời, trong đó có quy định khu vực cấm ngồi lên bồn cầu.

Với nội dung cấm đơn giản, dễ hiểu, hình minh họa rõ ràng. Biển cấm ngồi lên bồn cầu là một lời nhắc nhở nhẹ nhàng để mọi người tuân thủ các quy định trong nhà vệ sinh, trong đó có quy định không được ngồi lên bồn cầu. Đồng thời cũng có thể hiểu sản phẩm như là một hướng dẫn mọi người đi vệ sinh đúng cách để đảm bảo an toàn, tránh nhưng rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra

Biển chú ý cấm ngồi lên bồn cầu Đặc biệt là không thể thiếu đối với các nhà vệ sinh công cộng trong các nhà hàng hay khu vực văn phòng. Việc ngồi lên bồn cầu có thể tiềm ẩn những rủi ro gây ra những tai nạn đáng tiếc, vì thế tốt nhất bạn nên tuân thủ các quy định để đảm bảo an toàn cho mình 

Những lưu ý làm biển cấm ngồi lên bồn cầu chuẩn đẹp.

Để sở hữu một biển báo nhà vệ sinh chuẩn đẹp khi đặt hàng gia công, quý khách hàng cần để ý một chút về chất liệu, phương pháp gia công hoặc thiết kế thì sẽ giúp sở hữu một sản phẩm như ý muốn. Cụ thể:

Lưu ý lựa chọn chất liệu

Sản phẩm biển chỉ dẫn WC, biển báo cấm khu vực vệ sinh thường được làm từ các chất liệu kim loại đảm bảo không bị han gỉ hay ố màu, khi ở trong môi trường nhà vệ sinh ẩm thấp mà không hề mất đi vẻ đẹp ban đầu, bi bụi bẩn, chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua là lại sạch như mới. Hiện đa số Sản phẩm biển WC cấm ngồi lên bồn cầu từ nhôm Hàn Quốc đều được sử dụng công nghệ in Uv sắc nét, đảm bảo độ bám dính của mực in, không bị bay màu

Lưu ý về kích thước

Các kích thước phổ biến là 20x15cm, 20x20cm, 20x30cm …thường được nhiều đơn vị lựa chọn để làm biển cấm ngồi lên bồn cầu. Tuy nhiên tùy vào không gian rộng hay hẹp cùng với yêu của của mình mà khách hàng cũng có thể yêu cầu đơn vị gia công làm biển theo kích thước riêng nhé. Tuy nhiên cần lưu ý sự cân đối tỷ lệ giữa không gian sử dụng và kích thước biển để hài hòa không gian nhé.

Lưu ý vị trí gắn biển

Mặt sau của biển có băng dán 3M giúp cho quý khách có thể dễ dàng tự lắp đặt. Hàng sẵn trong kho nên có thể giao nhanh cho khách hàng trong ngày. Tuy nhiên nếu quý khách hàng muốn có một mẫu riêng theo ý thích của riêng mình, vui lòng liên hệ với cac đơn vị gia công để được tư vấn cụ thể.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm biển cấm ngồi lên bồn cầu nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị gia công nào thì hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi dưới bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn miễn phí, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Biển báo wc nam nữ

Biển giữ gìn vệ sinh chung

Biển cảnh báo khu vực

Biển báo khu vực ói

Biển restroom vệ sinh chung