BIỂN WC KÝ TỰ ĐẶC BIỆT, BIỂN CHỈ DẪN WC, BIỂN RESTROOM
BIỂN WC KÝ TỰ ĐẶC BIỆT, BIỂN CHỈ DẪN WC, BIỂN RESTROOM
BIỂN WC KÝ TỰ ĐẶC BIỆT, BIỂN CHỈ DẪN WC, BIỂN RESTROOM

BIỂN WC KÝ TỰ ĐẶC BIỆT, BIỂN CHỈ DẪN WC, BIỂN RESTROOM

Tình trạng: Còn hàng

Kích thước : 11 x 18cm, 15 x 15cm, ..

Màu sắc : Bạc mịn, bạc xước, vàng mịn, vàng xước

Hỗ trợ thiết kế miễn phí

BIỂN WC KÝ TỰ ĐẶC BIỆT, BIỂN CHỈ DẪN WC, BIỂN RESTROOM là mẫu sản phẩm được làm với nội dung hoàn toàn bằng kí tự hoặc icon biển nhà vệ sinh khi người ta nói đến mẫu biển báo wc người ta thường nghĩ đế chất liệu mica, gỗ, inox ,… Hôm nay biển hiệu công ty chúng tôi cho ra mắt mẫu sẵn phẩm được làm bằng hợp kim mạ inox với mặt mịn và bóng hoặc loại xước  làm cho sản phẩm của chúng ta tạo điểm nhấn với khách hàng ngay lần đầu tiên. Mẫu biển chỉ dẫn wc này là mẫu mã kiểu dáng mới nhất hiện nay hiện đại, thanh lịch nhưng không kém phần thu hút sự chú ý từ mọi người.

Hiện này sản phẩm này đang rất được quý khách mua và sử dụng chúng không chỉ dán ở những tòa nhà cao tầng sang trọng hay những khách sạn 5* mà hiện nay biển restroom này đượcc sử dụng ở mọi nơi tùy vào môi trường mà chúng được sử dụng chất liệu phù hợp nhất, biển báo wc này giúp mọi người dễ dàng nhận biết hơn và tránh những sai lầm xảy ra khi chúng ta đi nhầm phòng hay không biết đâu là dành cho nam đâu là dành cho nữ.

Tại sao Biển WC ký tự đặc biệt lại được lòng mọi khách hàng đến thế?

Nói đến Biển WC ký tự đặc biệt là chúng ta nhớ ngay là sản phẩm đang được mọi tầng lớp lựa chọn quả thật là không sai với mẫu mã thiết kế đa dạng kích thước theo yêu cầu  biển được làm bằng chất liệu này quả là một siêu phẩm đáng thử các bạn nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc về vấn đề nào đó hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !