BIỂN CHỨC DANH CHỮ L BẰNG GỖ MỚI NHẤT đã nói nên hình dáng của biển tên chức danh ở trên, với hình L mặt với đế tách rời cho chúng ta có thể dễ dàng thay đổi mặt nội dung mà cần làm lại biển mới. Với kiểu dáng hoàn toàn bắt mắt biển chức danh để bàn trên là sản phẩm mới nhất của công ty chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn tại ra những sản phẩm mới để cạnh trạnh thị trường. Biển chức danh gỗ để bàn là mẫu chức danh công ty hay được sử dụng nhiều nhất trong các văn phòng hiện nay.

Làm biển chức danh để bàn giá rẻ nhất thị trường

Chúng tôi là xưởng sản xuất nên những mẫu biển hiệu ở xưởng chúng tôi luôn được giao ban với giá cả hợp lý nhất so với thị trường, các bạn có thể tham khẩm những mẫu mã ở xưởng chúng tôi trong phần hình ảnh ở trên. Biển gỗ tên chức danh là sản phẩm chúng tôi bán chạy nhất trong xưởng hay cửa hàng của chúng tôi với mẫu mã đủ thể loại chúng tôi là khác biệt những phần còn lại. Gỗ tự nhiên được chúng tôi sản xuất để tạo nên thương hiệu, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, tâm huyết với sản phẩm mình làm ra nên các bạn yên tâm về chất lượng các bạn khi đặt đơn hàng sẽ được kiểm tra hàng khi thanh toán không ứng ý các bạn hoàn trả lại xưởng mà không mất một chi phí

Biển chức danh có ưu nhược điểm gì ?

Ưu điểm:

Biển chức danh giúp chúng ta trở nên nổi bật hơn ở vị trí của mình giúp mọi người có thể nhìn thấy dễ dành và bắt mắt thu hút khách hàng về độ chỉnh chu trong công việc của mình. Chức danh đó giúp mọi người biết mình đang nắm chức vụ gì trong công ty để mọi người dễ dàng nhận biết.

Biển chức danh có nhiều mẫu mã đa dạng như: Chữ A, L, tam cấp 2 mặt …

Biển chức danh được làm bằng gỗ rất sang trọng và nổi bật trong phòng làm việc của bạn.

Với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với không gian văn phòng của bạn.

Nhược điểm:

Tránh để ở vị trí có độ ẩm cao cũng như nhiệt độ cao từ đó sẽ dẫn đến những biến dạng mẫu chức danh của mình.

Không lau hóa chất thường xuyên như cồn,….

Các bạn đang có như cầu làm Làm biển chức danh để bàn theo yêu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi: 0812.096.426