Nếu bạn đang tìm kiếm chất liệu và địa chỉ tin cậy để làm nhận Làm biển lễ tân để bàn, biển chức danh cho các cơ quan doanh nghiệp của mình thì bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin hữu ích. Hãy cùng theo dõi bài viết để tham khảo những mẫu biển lễ tân đẹp thời thượng, hiện đang được nhiều đơn vị tin dùng cũng như lựa chọn cho mình một sản phẩm độc đáo, có phong cách riêng nhé.  

Biển lễ tân để bàn là gì ?

Biển lễ tân để bàn là một sản phẩm biển bảng có tính chất chỉ dẫn, còn được gọi với tên gọi chung là biển chức danh lễ tân. Vị trí của biển thường được đặt ở trên bàn oqr quyaayf lễ tân, nơi nhân viên lễ tân thường có mặt để chỉ dẫn cho khách hàng, đối tác đến làm việc tìm đúng bộ phận cần trao đổi. Công việc thường ngày là chào hỏi khách, tiếp nhận và trả lời các cuộc gọi điện thoại. Nhận và gửi các thư từ; hỗ trợ một số công việc hành chính. Nếu như trước đây bộ phận lễ tân chỉ xuất hiện ở một số doanh nghiệp thì hiện nay nó được coi như một bộ phận gần như không thể thiếu trong các đơn vị. Vì thế biển lễ tân để bàn ngày nay được nhiều doanh nghiệp chú trọng bởi nó mang đến sự chuyên nghiệp và tạo nên uy tín cho doanh nghiệp.

Vì sao nên làm biển lễ tân để bàn?

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp của bạn sở hữu một biển lễ tân để bàn đẹp, không đơn giản chỉ là chỉ  dẫn, sản phẩm này còn mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cụ thể như

Khi làm biển lễ tân để bàn, nghĩa là doanh nghiệp đã  thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Bởi biển lễ tân chính là bộ mặt doanh nghiệp, là địa chỉ tin cậy để khách hàng, đối tác tìm đúng đơn vị của bạn, trong trường hợp công ty bạn thuê cùng một mặt sàn với nhiều đơn vị khác, nhờ có biển lễ tân để bàn, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được bạn hơn

Biển lễ tân để bàn với thiết kế đẹp và đồng bộ với thương hiệu sẽ tạo ra ấn tượng và những cảm nhận tốt với khách hàng, qua đó mang đến cảm giác yên tâm tin tưởng vào uy tín và thương hiệu công ty bạn, giúp khắc sâu hình ảnh thương hiệu trong tâm trí của khách hàng tiềm năng.

Một biển chức danh lễ tân để bàn đẹp, còn là công cụ trang tró cho khu vực làm việc thêm ấn tượng và chuyên nghiệp, nó xứng đáng với từng đồng xu mà bạn phải bỏ ra để thiết kế và tạo dựng.

Làm biển lễ tân để bàn có những loại nào?

Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tuy nhiên, nếu xét về kiểu dáng thì làm biển lễ tân để bàn thường được gia công theo 2 kiểu dáng:

Biển lễ tân để bàn loại có đế:

Đây thường là những loại cao cấp được làm chất lượng tốt hơn và nhiều công đoạn nên giá thành cao hơn. Các chất liệu làm biển cũng phong phú và được kết hợp nhiều loại để tạo nên sự phong phú và đa dạng của biển.  Ví dụ như mica đế gỗ, inox và đồng đế gỗ….

Biển lễ tân để bàn loại không có đế:

Thường được thiết kế từ mica với các hình thái như Chữ A, chữ L, chữ T, Chữ Z… với các chi tiết gia công đơn giản thường có giá thành hợp lý và thời gian làm nhanh.

Lựa chọn chất liệu làm biển lễ tân để bàn

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn chất liệu nào để làm biển lễ tân để bàn thì một số gợi ý dưới đây của chúng tôi có thể sẽ hữu ích cho bạn.  

Chất liệu mica

Mica được mệnh danh như nữ hoàng của ngành biển bảng với những ưu điểm tuyệt vời là mặt biển mica sáng bóng, có tính trong suốt cao, chịu được nhiệt tốt, phù hợp với nhiều công nghệ gia công. Vì thế làm biển lễ tân để bàn bằng mica ngày càng được khách hàng yêu thích và hiện nay nó đã trở thành mẫu bảng phổ biến được sử dụng tại nhiều doanh nghiệp.

Chất liệu đồng

Chất liệu đồng  khi được sử dụng để gia công biển lễ tân để bàn mặc định tạo nên cảm giác sang trọng và uy nghi, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp, sự xuất hiện của sản phẩm này góp phần cho không gian thêm phần trịnh trọng, uy nghi. Nội dung trên biển thường được thực hiện theo công nghệ ăn mòn hoặc in UV sắc nét. Biển đồng thường kết hợp với chân đế gỗ tạo nên sản phẩm thu hút và ấn tượng

Chất liệu inox

Inox có màu sắc trắng bạc đẹp mắt, chính vì thế khi gia công thành bảng lễ tân để bàn nó làm sáng bừng cả không gian, khiến cho không gian quầy lễ tân trở nên sang trọng.

Bạn đã chọn được chất liệu biển lễ tân để bàn với những thông tin được chia sẻ trong bài viết chưa? Nếu vẫn chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, qua đó sở hữu một mẫu biển lễ tân tuyệt vời, mang đến ấn tượng đặc biệt cho khách hàng, đối tác