Biển chức danh công an làm bằng đồng ăn mòn
Biển chức danh công an làm bằng đồng ăn mòn
Biển chức danh công an làm bằng đồng ăn mòn
Biển chức danh công an làm bằng đồng ăn mòn
Biển chức danh công an làm bằng đồng ăn mòn
Biển chức danh công an làm bằng đồng ăn mòn
Biển chức danh công an làm bằng đồng ăn mòn
Biển chức danh công an làm bằng đồng ăn mòn
Biển chức danh công an làm bằng đồng ăn mòn
Biển chức danh công an làm bằng đồng ăn mòn

Biển chức danh công an làm bằng đồng ăn mòn

Tình trạng: Còn hàng

Kích thước 25 x 10cm, 25 x 12cm,…

(Tùy vào yêu cầu khách hàng)

Chất liệu: Kim loại inox, đồng ăn mòn, Inox vàng xước,

Inox trắng xước, vàng bóng, trắng gương

Bin chc danh công an là một trong những biển chức danh đặc biệt dành riêng cho khi ngành công an. Vì thế khi làm biển chức danh công an cũng cần tuân thủ những quy định chung của Bộ Công An thiết kế và phê duyệt sản xuất cho công an trên khắp cả nước. Vậy những quy định đó là gì? Các chất liệu nào nên được sử dụng để làm biển chức danh ngành công an. Tất cả những băn khoăn này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé.  

Biển chức danh công an là gì?

Cũng tương tự như biển chức danh quân đội, biển chức danh công an là loại biển đặc biệt có đặc điểm riêng của ngành, đặc biệt được thiết kế theo những quy định dành riêng cho khối ngành công an. Hiện nay trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu biển chức danh công an khác nhau như: mica công an, mica gỗ, gỗ đồng mỗi loại đều mang vẻ đẹp riêng sang trọng và lịch sự. Thể hiện được sự uy nghiêm của những người chiến sỹ ngày đêm bảo vệ an ninh, an toàn cho cuộc sống của người dân. Biển tên chức danh thường được đặt ở trên bàn, nơi vị trí của người sở hữu biển tên chức danh ngồi làm việc.

Ý nghĩa của làm biển chức danh công an

Đầu tiên, làm biển chức danh công an có chức năng chỉ dẫn, nhờ nội dung ghi chức danh và họ tên của một cá nhân nào đó. Ở trong một tổ chức, đơn vị công an thường có nhiều vị trí, chức danh khác nhau nên cần sử dụng nhiều loại biển khác nhau, giúp khách đến liên hệ công việc dễ dang tiếp cận và xưng hô. Việc sử dụng bảng tên chức danh sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn vị trí mình cần tìm kiếm và làm thủ tục. Điều này sẽ rất tiện lợi đối với những ai lần đầu làm các loại thủ tục.

Làm biển chức danh công an cho các vị trí khác nhau trong ngành còn là cách phân biệt các vị trí, quân hàm của mỗi cán bộ khác nhau. Làm bảng chức danh để bàn thường được sử dụng cho các chức vị từ phó phòng trở kên và tuân theo đúng thể thực được quy định.

Mang lại giá trị cao cho người dùng khi góp phần thể hiện thái độ chuyên nghiệp của các các cấp lãnh đạo và các cơ quan, giúp độ chuyên nghiệp tăng cao mà còn giúp các thủ tục, quá trình vận hành và làm việc trở nên hiệu quả hơn, mang đến tinh thần làm việc phấn chấn và lộc lá dồi dào. Đặc biệt nếu thuận lợi cò giúp sự nghiệp phát triển thăng tiến nhanh chóng.

Giới thiệu một số mẫu biển chức danh công an thịnh hành

Biển chức danh công an hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó là nhiều mẫu mã, hình thức phong phú, phù hợp cho từng vị trí đối tượng người dùng khác nhau. 

 Làm biển chức danh để bàn từ mica

Biển chức danh công an là sản phẩm biển chức danh được làm từ chất liệu mica cao cấp có độ trong suốt và độ bóng cao. Sản phẩm thường xuất hiện trên bàn làm việc, trên bàn đại biểu trong các cuộc họp, hội nghị hay hội thảo để giới thiệu tên và chức vụ của người sử dụng. Ưu điểm nổi bật, sự sang trọng và lịch sự, đây là dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến nhất vì giá thành hợp lý, dễ sử dụng, màu trong suốt nên có thể thay đổi được nội dung.

Làm biển chức danh để bàn bằng gỗ đồng

Bên cạnh chất liệu mica thì dòng biển chức danh để bàn nhà nước bằng gỗ đồng được đánh giá cao hơn cả, nó mang vẻ đẹp sang trọng và cao cấp. Dòng biển tên chức danh này thường được thiết kế với 2 phần, phần đề được làm bằng gỗ , còn phần mặt đồng được khắc chữ tinh tế và sắc nét. Sự kết hợp này mang đến một thành phẩm ấn tượng theo đứng quy chuẩn của Bộ Công An. Đồng thời thể hiện được sự uy nghiêm, sang trọng của người sử dụng.

Với sự sáng tạo và kết hợp khéo léo từ các vật liệu, làm biển chức danh để bàn gỗ đồng còn được thực hiện với các mẫu như sau

Biển chức danh để bàn gỗ đồng hình tam giác phủ thủy tinh trong

Biển chức danh để bàn để bàn mặt đồng gỗ, đế tam cấp

Biển chức danh để bàn để bàn đồng dày 2mm, đế gỗ tam cấp không mạ vàng

Biển chức danh để bàn để bàn đồng dày 2mm, đế gỗ tam cấp có mạ vàng 24k

Sản phẩm Biển chức danh để bàn nhà nước được thiết kế rất chắc chắn, uy nghiêm. Sản phẩm rất tương xứng với tác phong, phong cách của người Công an nhân dân

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm làm biển chức danh để bàn trên mọi chất liệu để bàn hoặc gắn cửa theo yêu cầu.  Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra và đạt được các tiêu chí cao về chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.