Trang chủ / Uncategorized / Biển hiệu để bàn làm việc bằng mica rõ ràng đầy đủ màu sắc ( không phải bằng kính)

Biển hiệu để bàn làm việc bằng mica rõ ràng đầy đủ màu sắc ( không phải bằng kính)

Những dấu hiệu nhận biết biển để bàn làm bằng mica – Bảng tên tùy chỉnh nội dung và kích thước.

Biển để bàn làm việc bằng mica được nâng cấp bàn làm việc của bạn tại cơ quan hoặc nhà riêng với bảng chức danh để bàn tại văn phòng, cơ quan hay nhà riêng với mẫu biển nội dụng in trên mica đầy đủ màu sắc cho bạn lựa chọn hoàn toàn. Biển hiệu với những nội dung, ký tự biểu tượng hoặc tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu bạn gửi cho chúng tôi mà không mất khoảng chi phí nào. Đây là những mẫu biển để bàn hiện đại nhất và phù hợp cho nhân viên và giám đốc điều hành hay tạo phòng cách riêng dành cho quầy lễ tân, quầy làm thủ thục hoặc cửa số giao dịch cho không gian bạn muốn.

Quy trình sản xuất biển để bàn làm bằng mica?

Biển hiệu được làm bằng 2 miếng mica trong suốt với nhau, cạnh được đành bóng bằng máy cắt lazer hiện đại chân đường kính 1cm với biển báo nghiêng một góc 60 độ

Sản phẩm này được sử dụng mica đặt chuẩn với những mẫu màu có sẵn trên tấm mica hoặc chúng tôi có thể in bất cứ màu sắc nào bạn muốn. Nếu bạn muốn kết hợp màu cụ thể màu này với kia thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua email : bienhieucongty1@gmail.com hoặc qua số điện thoại : 0812.0962.426 với tất cả mọi chi tiết chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Sau đây là một số mẫu mời các bạn tham khảo nhé :


Bình luận