Biển số phòng bằng gỗ mạ inox dán chữ nổi
Biển số phòng bằng gỗ mạ inox dán chữ nổi
Biển số phòng bằng gỗ mạ inox dán chữ nổi
Biển số phòng bằng gỗ mạ inox dán chữ nổi

Biển số phòng bằng gỗ mạ inox dán chữ nổi

Tình trạng: Còn hàng

Kích thước : 15 x 25cm,

Chất liệu : gỗ khắc họa tiết

Ship cod toàn quốc

Biển số nhà bằng gỗ mạ đồng hay những mẫu sản phẩm trước kia tôi giới thiệu với các bạn như kim loại, inox, mica thì hôm nay xưởng chúng tôi cho ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới được làm bằng gỗ với những nét chạm khắc tinh sảo với sự tỉ mỉ của người thợ đã tạo nên một siêu phẩm chứ không phải là một sản phẩm thông thường nữa.

Biển số phòng bằng gỗ mạ inox dán chữ nổi, biển showroom xe hoàn toàn mới dành cho các hãng oto nổi tiếng nhất hiện nay như Audi, BWM, Rolls Royes, Ferrari,… hôm nay cũng có thể tham khảo mẫu biển hiệu này của bên công ty chúng tôi.

Quy cách để tạo ra Biển số nhà bằng gỗ mạ đồng hoàn hảo trên.

Chất liệu sản xuất hoàn toàn bằng gỗ và được sơn phủ màu đồng và đen huyền bí tạo nên một sản phẩm tuyệt với. Mẫu biển được điêu khắc từ gỗ tạo nên những đường nét sắc sảo tạo nên những nét hoa văn tuyệt vời. Thiết kế nhỏ ngọn lắp đặt dễ dàng và lựa chọn được nhiều mẫu mã sao cho ưng ý nhất. Biển khách sạn, hottel được làm từ gỗ lim, sồi, … tạo nên những nét riêng dành cho mỗi loại gỗ

Những mẫu sản phẩm mới nhất

Các bạn đang có dự định hay muốn chọn cho mình một sản phẩm ưng ý thì hãy tham khảo những mẫu mã của chúng tôi. Biển hiệu công ty hàng ngày vẫn cho ra những sản phẩm mới nhất để phụ vụ quý khách hàng.

Hiện nay những công ty vận chuyển đã lập nên rất nhiều điều đó tạo điều kiện cho chúng ta lưu thông hàng hóa sao cho một cách nhanh chóng nhất các sản phẩm đến tay người tiêu dùng cũng ngày một gần hơn các bạn hãy lựa chọn và hãy liên hệ với chúng tôi qua

Zall/ call: 0812.096.426

Email: bienhieucongty1@gmail.com