Trang chủ / Style / Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Chính sách hoàn đổi trả sản phẩm của biển hiệu công ty

Biển hiệu công ty chuyên cung cấp cho khách hàng các mỗi biển báo văn phòng với chất lượng biển đạt tiêu chuẩn của người tiêu dùng bảng tên chức danh với nhiều màu sắc cho doanh nghiệp dùng cho môi trường làm việc một cách chuyên nghiệp và lối đi riêng của họ. Vì vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi là minh chứng cho những mẫu biển hiệu đa sắc màu và đa phong cách sản xuất theo yêu cầu của các bạn và nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Với những mẫu sản phẩm từ khi rời xưởng sản xuất đã được chúng tôi kiểm tra hàng đóng gói một cách cẩn thận bởi nhân viên giám sát cũng như chất lượng của chúng tôi được đảm bảo sản phẩm không phạm bất cứ sai sót nhỏ nào khi đến tay khách hàng . Trong trường hợp xảy ra sai xót hay khuyết điểm hoặc hư hỏng các bạn vui lòng phản ảnh đến email: bienhieucongty1@gmail.com và gọi điện hoặc nhắn tin qua zalo : 0812.096.426 chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng nhất khi biển hiệu gặp vấn đế ngoài ý muốn.

Vì vậy các bạn hãy lưu ý chúng tôi xin chịu mọi trách nghiệm nếu như biển hiệu công ty chúng tôi hoặc được đặt trên email: bienhieucongty1@gmail.com đã được gửi hoặc do lỗi của khách hàng không được hoàn tiền hay trả lại hoặc thay thế. Những đơn hàng khách hàng chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành trong thời gian sớm nhất những đơn hàng chúng tôi trong quá trình sản xuất nếu các bạn muốn thay đổi hay muốn thay đổi nội dung nào đó chúng tôi sẽ tính phí sản phẩm đó.


Bình luận