Trang chủ / Uncategorized / BIỂN SỐ PHÒNG BAN

BIỂN SỐ PHÒNG BAN

Biển số phòng ban nó xuất hiện rất nhiều trong các tòa nhà cao tầng, chúng cho chúng ta biết dấu hiệu nhận biết của phòng ban đó. Hay trước cổng mỗi ngôi nha, hay biệt thự biến số nhà cũng xuất hiện rất nhiều trên các dãy phố hay các con ngõ.

Bạn đã bao giờ tự hỏi xem là những biển số nhà được làm bằng chất liệu gì chưa? Sao mỗi nhà các biển lại không nhau? Màu sắc nó cũng thế?

Ở đây chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc trên của các bạn. Biển tên phòng được làm bằng rất nhiều chất liệu hay mẫu mã khác nhau trên mỗi sản phẩm chúng đều mang nét đẹp riêng của biển. Mỗi số nhà đều được các chủ nhà lưa chọn thiết kế theo yều cẩu của họ nên  chúng ta sẽ thấy chúng sẽ khác nhau mặc dù chúng ở cạnh nhau. Sản phầm được là từ chất liệu nhưa mica, nội dung có thể dán nổi hoặc in trược tiếp lên bề mặt. Hiện nay công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu mã khác nhau để phục vụ các bạn, nếu các bạn muốn tham khảo những mẫu khác nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi những file ảnh, hay mẫu mã chọn bạn chọn để được mẫu ưng ý nhất

Biển số phòng ban, số phòng chung cư, được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau ví du:

CHẤT LIỆU

  • Inox, mica in uv , hợp kim loại,…
  • Kích thước tùy chọn: 20 x 8cm,  5 x 10cm, 6 x 12cm,……
  • Mẫu biển số nhà, chung cư


Bình luận