Trang chủ / Uncategorized / Mẫu biển phòng ban dành cho văn phòng như Phòng Chủ Tịch, Phòng Giám Đốc, Phòng Họp,..

Mẫu biển phòng ban dành cho văn phòng như Phòng Chủ Tịch, Phòng Giám Đốc, Phòng Họp,..

Các mẫu biển phòng ban như : phòng chủ tịch, phòng giám đốc hay các phòng ban.

Các mẫu biển phòng ban công ty cho chúng  ta có thể nhận biểt biển những vị trí cao trong công ty như Tổng Giám Đốc, Phòng Giám Đốc, CEO,.. Đó là những chức vị cao nhất trong một đầu tàu của công ty thường được bố trí văn phòng, phòng làm việc một cách sang trọng gọn gàng và sạch sẽ sao cho đúng với vị trí của lãnh đạo của một đầu ngành cơ quan. Như vậy các mẫu biển văn phòng, biển tên chức danh hay biển phòng họp của các vị lãnh đạo cũng phải có yêu cầu một cách cao hơn không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà mẫu mã phải ấn tượng và hiện đại phù hợp với ngày nay. Những mẫu biển đơn giản nhưng có thiết kế thông minh và mang phòng cách châu âu giúp các sếp trải nghiệm sản phẩm một cách tuyệt vời nhất.

Sau đây Biển Hiệu Công Ty xin được giới thiệu những mẫu mã bên công ty đã sản xuất dành riêng cho các phòng ban cũng như yêu cầu của một công ty.

1. Trước tiên là một mẫu biển phòng được thiết kế vô cùng thông minh với mẫu mã đơn giản nhưng công dụng chúng mang lại vô cùng tuyệt vời không chỉ là tiện lợi và lắp đặt cũng rất dễ dàng.

Những mẫu mã đơn giản nhưng lại thể hiển được mọi yếu tố như biển tên phòng kết hợp với logo và tên công ty.

        Biển trượt ngang trạng thái

                Biển trượt ngang trạng thái

                                                          Biển trượt ngang trạng thái

 

2. Sau đây là những mẫu biển phòng họp dành cho sếp. Phòng họp trạng thái biển mẫu biển bảng rất quan trọng trong quá trình diễn ra cuộc họp vậy nên chúng ta nên chọn những mẫu có thể thay đổi nội trạng thái hoặc bảng tên để có thể ứng phó một cách kịp thời nhất và tránh làm phiền đến những người khác.

 

 

 

 

3. Biển chức danh để bàn dành cho lãnh đạo.

Đây là một vị trí vô cung quan trọng và sử dụng hàng ngày và luôn được sếp chú ý hàng ngày vậy nên việc đầu tiên các bạn phải tìm cho sếp những mẫu sản phẩm ưng ý không quá cầu kỳ cũng như về độ bắt mắt phải đặt lên hàng đầu các bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

4. Các mẫu biển phòng ban công ty hiện này có rất nhiều thiết kế riêng và làm theo yêu cầu với nhiều mẫu mã khác nhau dành cho lãnh đạo đang chờ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế cho những tên văn phòng cụ thể hơn nhé. Biển hiệu công ty chúng tôi chuyên sản xuất những mẫu biển hiệu trên các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua

Zalo: 0812.096.426

Email: bienhieucongty1@gmail.com

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !


Bình luận