Trang chủ / Uncategorized / Thẻ tên nhân viên, huy hiệu công ty, bảng tên văn phòng

Thẻ tên nhân viên, huy hiệu công ty, bảng tên văn phòng

Thẻ tên nhân viên công ty.

Thẻ tên nhân viên công ty được làm bằng kim loại với đầy đủ màu sắc – Mặt sau được gắn nam châm. Các thẻ tên nhân viên và huy hiệu bằng kim loại được làm bằng kim loại ở hầu hết mọi kích thước hoặc hình dạng mà bạn cần. Được hiển thị với đầy đủ màu sắc đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Thẻ tên được biểu trưng của công ty tùy chỉnh này dưới có sẵn các dạng thẻ được nam châm với mặt sau lớp áo nam châm hút rất mạnh chắc chắn không xô lệnh thẻ tên của bạn như kim băng và dễ dàng tháo ra. Thêm một miếng mica đen 2mm tùy chọn để tăng thêm phần dày dặn cho sản phẩm thẻ tên của mình. Tất cả các loại thẻ tên bằng kim loại được chia đều đi kèm với văn bản và logo của công ty bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo hoặc gọi số : 0812.096.426 để có những lựa chọn về màu sắc của bảng tên, kích thước tùy chỉnh và lựa chọn xem mua số lượng có được giá tốt hơn không nhé.

Thể tên và huy hiệu công ty với lớp nam châm phía sau với đầu đủ màu có logo – dành riêng cho mỗi công ty doanh nghiệp và chuyên gia có nhu cầu

Lưu ý: Nam châm của chúng tôi với giá ghim không chứ niken. Nếu bạn bị dị ứng kim loại hãy liên hệ với chúng tôi để có nhưng biện pháp thay thế sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhé hãy liên hệ với chúng tôi qua

Email: bienhieucongty1@gmail.com / Zalo: 0812.096.426

 


Bình luận