Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty
Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty
Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty
Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty
Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty
Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty
Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty

Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty

Tình trạng: Còn hàng

Kích thước : 15 x 20cm, 30 x 20cm,..

Màu sắc : Trắng mịn, Bạc xước, Vàng xước, Vàng mịn

Ray trượt dễ dàng và điều chiều theo yêu cầu của bạn

Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí

Thế giới đang phát triển theo từng giây, và các tòa nhà chọc trời cũng đang xuất hiện nhiều hơn vì thế Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty cũng ngày càng trở nên phổ biến vì các tòa nhà này sẽ có bố cục lẫn diện tích khác nhau, biển chỉ dân chính là công cụ hữu ích để người ra vào tòa nhà được thuận lợi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang tìm kiếm thông tin về sản phẩm này, mời quý bạn đọc vui lòng đọc bài viết dưới đây do nhóm biên tập của chúng tôi tổng hợp.

Biển sơ đồ tòa nhà công ty là gì?

Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty thuộc thể loại biển chỉ dẫn được dùng nhiều trên khắp mọi miền đất nước. Có chức năng cung cấp các thông tin về tòa nhà đó. Vị trí của nó thường được dùng ở các vị trí trong nhà và ngoài trời của các tòa nhà cao tầng với mục đích như sau:

Chỉ dẫn tại phòng ban của công ty, lối dẫn chung cư, khách sạn, các tòa nhà lớn. Biển chỉ dẫn này giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm, dễ dàng đến được địa chỉ mong muốn,…

Làm biển chỉ dẫn ngoài trời của các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại để hướng dẫn, định hướng cho người dùng. Một số biển chỉ dẫn hiện nay  có thể kể đến như biển đổ rác, cấm đổ xe, biển WC,…thường được lắp đặt ở những nơi nhiều người qua lại, phục vụ lợi ích công cộng cho tất cả mọi người.

 

Những lợi ích của biển sơ đồ tòa nhà công ty

Biển sơ đồ tòa nhà công ty hiện nay rất cần thiết và quan trọng cho các tòa nhà cao tầng, văn phòng, khách sạn,… với cả trăm phòng và có đến vài chục tầng thì  biển chỉ dẫn này nhu một hướng dẫn viên sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng di chuyển, hay liên hệ với đối tượng cần gặp. Ngoài ra biển chỉ dẫn tòa nhà còn giúp người mới đến dễ dàng hình dung điểm đến đến, các đường đi có trong tòa nhà, nhờ vậy mà việc quản lý và điều hành khoa học hơn và chuyên nghiệp hơn. Đó cũng là những ưu điểm vượt trội của nó đến với người tiêu dùng. Ngoài ra, biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty còn mang đến một số lợi ích sau:

Cung cấp thông tin hữu ích cho những người làm việc và khác hàng đến liên hệ công việc tại tòa nhà, từ đó giúp họ tiết kiệm thời gian làm việc, giao dịch có thể tìm được thông tin mình muốn một cách nhanh chóng.

Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty hiện nay hầu hết được thực hiện với thiết kế và sự thẩm mỹ, có tác dụng đem lại vẻ đẹp sang trọng, lịch sự và tính chuyên nghiệp cho tòa nhà. Từ đó giúp người dùng tăng trải nghiệm người dùng, tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra, giúp khách hàng có ấn tượng tốt, hài lòng khi sinh sống, học tập, làm việc tại các tòa nhà.

 

Chất liệu làm biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty

Có rất nhiều chất liệu mà khách hàng có thể lựa chọn để làm biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty, dù vậy, bằng kinh nghiệm của một đơn vị nhiều năm trong ngành thi công biển bảng quảng cáo chúng tôi nhận thấy các chất liệu dưới đây mang nhiều tính ưu việt hơn cả. Cụ thể:

 

Mica

Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất vì chúng có ưu điểm là màu sắc đa dạng, kích thước và độ dày phong phú, nữa mức giá của mica cũng cực kỳ phải chăng. Ngoài ra nó cũng rất dễ kết duyên với các vật liệu khác như gỗ inox để tạo nên những sản phẩm có phong các khác nhau. Nhờ vậy mà các mẫu biển chỉ dẫn tòa nhà được làm từ chất liệu mica mang đến tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian và tạo được ấn tượng mạnh mẽ.

 

Inox

Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty được sử dụng phổ biến nhất cho các không gian cao cấp và sang trọng, thường là trong các khách sạn, trung tâm hội nghị hoặc tòa nhà văn phòng cao cấp. Về phân loại, sản phẩm cũng khá đa dạng, mang đến sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Có thể kể đến như Biển chỉ dẫn inox ăn mòn, Biển chỉ dẫn inox in UV, Biển chỉ dẫn inox dán decal. Sẽ có những mẫu thiết kế độc đáo, đa dạng về màu sắc đồng thời có nhiều hình dạng khác nhau, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Alu

Alu hay aluminium được biết đến là một loại hợp kim nhôm có kết cấu mỏng nhẹ và độ bền cao. Dễ dàng tạo hình bằng cách uốn cong, xẻ rãnh, hơn nữa không hề làm bong tróc hay trầy xước biển. Giá thành Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty cũng phải chăng phù hợ với khả năng của nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên nhược điểm là thường không thể tái chế được, do đó chỉ sử dụng được trong một bản thiết kế duy nhất sau khi đã được tạo hình

 

Nếu bạn đang có nhu cầu làm Biển chỉ dẫn văn phòng tòa nhà công ty, hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích. Còn nếu bạn cần thêm tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé.