Biển chèn trượt thay đổi nội dung
Biển chèn trượt thay đổi nội dung
Biển chèn trượt thay đổi nội dung
Biển chèn trượt thay đổi nội dung
Biển chèn trượt thay đổi nội dung
Biển chèn trượt thay đổi nội dung
Biển chèn trượt thay đổi nội dung

Biển chèn trượt thay đổi nội dung

Tình trạng: Còn hàng

  • Kích thước : theo yêu cầu
  • Chất liệu: Kim loại
  • Tùy chỉnh mặt biển kim loại hoặc mica thay đổi nội dung
  • Dễ dàng lắp đặt
  • Có sẵn băng dính 3M chuyên dụng giúp bạn dễ dàng lắp đặt vào vị trí mình muốn
  • Sử dụng thay đổi nội một cách nhanh chóng

Biển chèn Trượt Thay Đổi Nội Dung là sản phẩm biển chỉ dẫn mới hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.  Sự ra đời của mẫu biển này đã làm thay đổi quan điểm của người tiêu dùng về biển chức danh. Thay vì được gắn cố định với 1 nội dung thì loại biển này có thể linh hoạt thay đổi nội dung theo yêu cầu. Điều này không chỉ mang đến sự độc đáo mà còn rất tiết kiệm cho doanh nghiệp

Giới thiệu biển chèn trượt thay đổi nội dung

Biển chèn trượt Thay Đổi Nội Dung là sản phẩm biển hiệu văn phòng được thiết kế đặc biệt. Sự đặc biệt của nó nằm ở chỗ nếu như các biển hiệu, biển chỉ dẫn truyền thống chỉ truyền đạt được một nội dung cố định thì sản phẩm này có thể thể hiện được nhiều nội dung khác nhau. Việc thay đổi nội dung này được thực hiện  nhờ một thanh trượt có thể di chuyển qua, di chuyển lại sang trái hoặc sang phải. Từ đó giúp hiển thị trạng thái một cách tối ưu nhất.

Thông thường các biển chèn trượt thay đổi nội dung này thường được dùng ở phòng họp, phòng khám, phòng giám đốc hoặc các vị lãnh đạo khác trong công ty, qua đó giúp cho nhân viên hay khách đến liên hệ công việc nắm được trạng thái của phòng họp, phòng làm việc. Với sự đa dạng của chất liệu, công nghệ gai công tạo nên những kiểu dang và hình dạng thiết kế khác nhau, các mẫu Biển chèn Thay Đổi Nội Dung trạng thái thực sự là giải pháp chỉ dẫn hoàn hảo cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn

Vì sao nên dùng biển chèn trượt thay đổi nội dung ?

Hiện nay các biển hiệu văn phòng đang được quan tâm nhiều với các tiện ích mang lại. Một văn phòng không thể thiếu những chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng này nhé. Mỗi sản phẩm được thiết kế mang lại giá trị thẩm mỹ cao tạo một sự sang trọng và cũng là thể hiện sự tôn trọng khách hàng khi gây ấn tượng sự chuyên nghiệp của văn phòng. Khi sở hữu một mẫu biển văn phòng đầy sáng tạo cũng là cách giúp cho khách hàng tạo được niềm tin và sự tin cậy với doanh nghiệp của bạn, yên tâm tạo điều kiện cho những mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài.

Ngoài tính thẩm mỹ và sự tiện lợi, dùng biển chèn trượt thay đổi nội dung có ý nghĩa đặc biệt với các văn phòng có không gian hạn chế, việc tiết kiệm không gian rất được coi trọng. Sản phẩm là chỉ dẫn quan trọng giúp cho nhân viên đối tác nhận biết được đúng khu vực, vị trí của người mình cần tìm gặp, từ đó, tiết kiệm thời gian và thực hiện phương pháp ngoại giao hiệu quả.

Đối với giải pháp cho không gian, biển chèn trượt thay đổi nội dung có ý nghĩa tuyệt vời. Nhất là với các doanh nghiệp tận dụng không gian phòng lãnh đạo làm phòng họp, giải pháp biển trượt thay đổi nội dung trạng thái là phương án hợp lý, bởi chỉ cần kéo thanh trượt trạng thái, phòng lãnh đạo sẽ nhanh chóng biến thành phòng họp, tránh sự làm phiền của nhân viên không phận sự

Bên cạnh đó, Biển trượt thay đổi nội dung trạng thái được thiết kế đẹp, khéo léo với logo và slogan của công ty còn là một cách PR khéo léo thông minh, giúp chủ đầu tư thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉn chu của mình.

Biển chèn trượt thay đổi nội dung được dùng ở đâu ?

Hiện nay, sản phẩm Biển trượt thay đổi nội dung trạng thái được sử dụng phổ biến tỏng các bệnh viện, phòng khám, khi có nhiều nhân sự cùng làm việc trong một phòng, ví dụ như bác sỹ đổi ca trực, điều dưỡng đổi ca làm việc. Ngoài ra mẫu biển còn được dùng trong các trường học, cho các phòng học, lớp học khác nhau khi đổi ca học cho nhau.

Biển thay đổi nội dung trạng thái có những loại nào?

Xét về chất liệu, biển chèn trượt thay đổi nội dung Biển trượt thay đổi nội dung trạng thái được làm từ các chất liệu sau: Mica in uv, inox ăn mòn, kim loại, bằng gỗ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng hoặc đặc điểm văn phòng nơi sử dụng mà các đơn vị gia công sẽ tư vấn cụ thể hơn về chất liệu, kiểu dáng, kích thước sao cho phù hợp nhất với không gian.

Còn xét về mặt thông tin thì Biển trượt thay đổi nội dung trạng thái gồm có thay đổi tên phòng, thay đổi trạng thái và thay đổi chức danh, tên công ty….

Về chi phí làm Biển trượt thay đổi nội dung trạng thái được tính theo chất liệu nhé. Để có thông tin cụ thể hơn, các bạn hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được cập nhập mẫu và cũng như tư vấn về sản phẩm một cách nhiệt tình và miễn phí, đảm bảo mang đến những sản phẩm ưng ý nhất.