Trong hoạt động của doanh nghiệp, việc đảm bảo an toàn lao động là nguyên tắc được đặt lên hàng đầu. Trên thực tế, tại các văn phòng, có rất nhiều trường hợp khi ra về mà quên tắt điện, quên tắt điều hòa thậm chí quên đóng cửa chính tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ về tai nạn hay an ninh cho công ty. Vì vậy mà mỗi văn phòng hay công xưởng đều có một cách thức khác nhau để nhắc nhở nhân viên những điều cần chú ý trước khi tra về. Vì vậy, Biển báo chú ý khi ra về cuối chính là cách giúp cho công ty của bạn giải quyết các vấn đề hay quên của các nhân viên. Vậy cụ thể một biển báo chú ý khi ra về được gia công theo quy trình như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Biển báo chú ý khi ra về là gì?

Biển chú ý khi ra về là loại biển nhắc nhở được dùng phổ biến trong văn phòng, công xưởng. Nội dung được in trên biển là những lời nhắc nhở nhân viên trước khi ra về nhớ tắt điện, đóng cửa, tắt điều hòa hay dọn dẹp vệ sinh sẽ để đảo bản an toàn, an ninh cho không gian làm việc của mình. Một công ty có sử dụng biển nhắc nhở khi ra về là cách thức thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao ý thức nhân viên, mang đến hiệu quả trong công việc. Vị trí của biển là treo ở những vị trí dễ nhìn thấy nhất để phát huy tối đa hiệu quả nhắc nhở đến với mọi người. Sở hữu biển chú ý trước khi ra về sẽ giúp cho công ty của bạn tiết kiệm được điện, văn phòng sạch sẽ. Thể hiện sự chuyên nghiệp chỉn chu của doanh nghiệp, của nhân viên trong quá trình làm việc.

Đặc điểm biển báo chú ý khi ra về..

Biển chú ý khi ra về là biển báo dạng nhắc nhở, có tác dụng gợi nhớ, đốc thúc người khác không vi phạm các quy định của công ty, hay đơn giản chỉ là thực hiện một công việc thông thường, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm trong công việc của một người.

Vì thế biển thường được gia công với các đặc điểm sau đây:

Nội dung trên biển báo chú ý khi ra về ngoài mang tính nhắc nhở thì còn có hình ảnh đồ họa dễ thương dễ hiểu giúp cho mọi người dễ dàng kiếm tra lại các hạng mục đã được thực hiện hay chưa.

Được gia công từ inox hoặc mica, hoặc bất cứ chất liệu nào theo yêu cầu riêng của khách hàng. Công nghệ in là UV hoặc ăn mòn. Chọn từ các vật liệu cao cấp bền đẹp, các vật liệu chống chói, hoặc các giải pháp phát quang quang phổ cho khả năng nhìn thấy cao khi mất điện. Đa phần các biển báo chú ý khi ra về thường có thiết kế hiện đại, sang trọng, biển tạo ra sự ấn tượng với mọi người.

Kích thước biển chú ý khi ra về nhỏ gọn, đễ dàng thi công nhờ thiết kế lớp keo dán 3M phía sau. Khi không có nhu cầu sử dụng nữa hay chuyển đổi vị trí, lớp băng keo sẽ không để lại trên bề mặt tường, đảo bảo tính thẩm mỹ cho bề mặt.

Chất liệu làm biển chú ý khi ra về.

Làm biển chú ý khi ra về từ inox.

Có rất nhiều loại inox đáp ứng các nhu cầu làm biển này, bao gồm inox xước trắng, hồng vafg, inox là chất liệu toát lên sự sang trọng, tinh tế, thường khiến cho không gian nơi nó hiển hiện trở nên bừng sáng hơn. Công nghệ sử dụng chủ yếu là ăm mòn hoặc in UV với giá thành hợp lý và chất lượng bền đẹp so với các vật liệu khác.

Làm biển chú ý khi ra về bằng decal.

Với tính linh hoạt cao, biển chú ý khi ra về từ decal có thể dán ở mọi vị trí dễ nhìn nhất. Với khả năng in ấn và tạo hình đa dạng, loại chất liệu này còn dễ thiết kế thành những hình tượng vui nhộn, dễ thương, dễ nhớ, và mang đến cảm giác thoải mái cho người nhìn. Nếu so sánh về giá cả thì mica chiếm ưu thế hơn cả. Chính vì thế, hiện nay đây là chất liệu được nhiều đơn vị tin dùng khi làm biển chú ý khi ra về hay các biển báo khác.

Làm biển chú ý khi ra về từ mica.

Đây là chất liệu phổ thông, được mệnh danh là chất liệu quảng cáo quốc dân, vì thế nó dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ tạo hình, giá thành hợp lý phù hợp với hầu hết các không gian. Từ văn phòng công ty, đến công xưởng, nhà máy. Với không gian nào thì mica cũng có thể thỏa mãn được.

Bài viết đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về biển chú ý khi ra về, quý bạn đọc nếu có nhu cầu, vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vẫn miễn phí. Rất cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, mong được đồng hành cùng quý khách trên hành trình phát triển của mình.