Tiêu lệch PCCC, biển báo tòa nhà chung cư, khách sạn
Tiêu lệch PCCC, biển báo tòa nhà chung cư, khách sạn
Tiêu lệch PCCC, biển báo tòa nhà chung cư, khách sạn
Tiêu lệch PCCC, biển báo tòa nhà chung cư, khách sạn

Tiêu lệch PCCC, biển báo tòa nhà chung cư, khách sạn

Tình trạng: Còn hàng

Các vụ cháy nổ xuất hiện ngày càng nhiều, gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì vậy các doanh nghiệp cần làm tiêu lệnh PCCC qua đó giúp nâng cao ý thức phòng tránh cũng như nắm được những quy định về luật phòng cháy chữa cháy sẽ giúp hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu về tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy trong bài viết dưới đây

Tiêu Lệnh PCCC là gì?

Tiêu lệnh chữa cháy là một thiết bị mang tính cảnh báo có nội dung là những quy định về an toàn trong phòng cháy chữa cháy và những chỉ dẫn, những hướng dẫn bước đầu để khắc phục ngọn lửa tránh cho nó lan ra rộng đồng thời giữ an toàn tính mạng cho mọi người mỗi khi có hỏa hoạn xảy ra. Thiết bị này giúp mọi người cảnh giác và đề phòng sự cố cháy nổ để có thể hạn chế, ngăn ngừa nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra ở nơi đông người. Một tiêu lệnh PCCC thường đi kèm với bảng nội quy để tạo thành bộ tiêu lệnh thường được dán ở những vị trí thuận lợi, dễ nhìn giúp mọi người có thể đọc và hiểu về công tác phòng cháy chữa cháy. Hơn nữa khi có sự cố hỏa hoạn bất ngờ xảy ra, mọi người sẽ ý thức được hành động của mình, bình tĩnh thoát khỏi đám cháy.

Vì sao cần làm tiêu lệnh PCCC

Với nội dung phòng tránh và hướng dẫn thoát nạn khi có hỏa hoạn, tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày. Vì thế, hiện nay bất cứ cơ sở kinh doanh nào cũng nên có một bộ tiêu lệnh này, không chỉ đảm bảo các điều kiện kinh doanh mà còn đảm bảo sự an toàn cho con người và tài sản

+ Tiêu lệnh PCCC giúp mọi người nắm được những quy định chung của cảnh sát phòng cháy chữa cháy trong công tác phòng cháy chữa cháy. Từ đó giúp mọi người nâng cao ý thức đề phòng hỏa hoạn

+ Tiêu lệnh PCCC có nội dung hướng dẫn mọi người dập lử và thoát nạn khi có sự cố nên còn là cẩm nang là người hướng dẫn giúp mọi người bình tĩnh để xử lý sự cố khi có hỏa hoạn xảy ra.

+ Với những chỉ dẫn cụ thể như vậy làm tiêu lệnh PCCC là cách giúp giảm bớt đến mức tối thiểu  những thiệt hại về người và tài sản cho cộng đồng khi sự cố hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra.

Nội dung Tiêu lệnh PCCC

Tiêu lệnh chữa cháy đúng tiêu chuẩn sẽ gồm có 4 bước, được sắp xếp theo thứ tự thực hiện từ trái sang phải:

Bước 1: Khi có xảy ra cháy nổ thì phải báo động gấp.

Bước 2: Cúp cầu dao điện khi gặp cháy nổ.

Bước 3: Dùng bình chữa cháy, cát, nước để dập lửa.

Bước 4: Gọi điện 114 đến đội phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Chất liệu làm bảng tiêu lệnh PCCC

 

 Mica

Bảng tiêu lệnh PCCC được làm bằng nhựa mica dán decal 2 lớp phía sau với nội dung gồm bốn bước chữa cháy cơ bản kèm hình ảnh minh họa. Nền bảng sử dụng màu trắng kết hợp với các màu đỏ, đen, vàng của các nội dung sẽ càng làm nổi bật và tăng sự thu hút với người nhìn. Thiết bị này giúp chúng ta cảnh giác, đề phòng sự cố cháy nổ.. Kỹ thuật gia công bảng sử dụng máy cắt cnc laser và máy in kỹ thuật số tạo độ chính xác thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý phù hợp với nhiều đơn vị.  Mica cũng là chất liệu làm tiêu lệnh PCCC thông dụng mà chúng ta thường bắt gặp ở các trương học, công sở, bệnh viện công xưởng.

 

Alu

Tiêu lệnh PCCC được làm từ chất liệu Alu nên độ bền cao, dễ dàng lau chùi mà không sợ bay chữ bay màu, đồng thời nhìn cũng rất sang trọng. Kích thước: 30 x 60 cm sử dụng công nghệ in UV. Sản phẩm có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời với độ bền cao. Khả năng chịu điều kiện thời tiết tốt.

 

Inox

Tiêu lệnh PCCC nội quy tiêu lệnh chữa cháy bằng inox 304 in UV cao cấp và các biển báo chất liệu inox thép không gỉ chất lượng cao nội dung về an toàn phòng cháy chữa cháy & bảo hộ lao động thoát hiểm tòa nhà,… Bảng được gia công khá là cầu kỳ phức tạp với inox 304 dày 1mm cắt laser sau đó in bằng máy UV công nghệ cao nội dung lên bề mặt. Các loại bảng inox 304 in UV thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp vượt trội so với các vật liệu giá rẻ.

 

Tiêu lệnh PCCC sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hoạt động tuyên truyền phòng cháy chữa cháy trong hộ gia đình, người dân, công ty, xí nghiệp…Vì thế nếu chưa trang bị sản phẩm này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nghe báo giá và đặt hàng nhé. Tùy vào kích thước, quy cách và số lượng đặt hàng chúng tôi sẽ báo giá chi tiết theo mỗi đơn hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất