Làm biển báo để giày dép bên ngoài đang được rt nhiu khách hàng tìm kiếm, đặc biệt các cơ sở kinh doanh như  dịch v như spa, chăm sóc móng, chăm sóc sắc đẹp. Mẫu biển này có tác dụng như một chỉ dẫn, thông báo cho khách đến làm việc cần để dép bên ngoài đề giữ gìn vệ sinh chung. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về biển chỉ dẫn để dép ở bên ngoài, các mẫu thịnh hành. Chất liệu cũng như những địa chỉ làm biển uy tín được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhé! Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm biển báo này cho gia đình hay cửa hàng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 Biển báo để giày dép bên ngoài là gì?

Biển báo để giày dép bên ngoài là một loại biển thong báo có nội dung thể hiện đề nghị khách hàng để dép bên ngoài trước khi bước vào bên trong. Hiện nay, biển báo vui lòng để dép được sử dụng rộng rãi. Sản phẩm hiện là một trong số những loại biển văn phòng phổ biến được sử dụng thường xuyên trong đời sống của con người. Nhờ thông điệp của biển báo cũng là lời nhắc nhở tinh tế mà khách hàng đến sử dụng dịch vụ đều tự giác cởi bỏ giày dép của mình và để bên ngoài, tạo nên môi trường kinh doanh sạch sẽ, vệ sinh, làm khách hàng hài lòng, nâng cao sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

Hiện nay. Hầu hết các mẫu biển báo để giày dép cũng được thiết kế rất đa dạng với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, trên các chất liệu khác nhau như gỗ, inox hay mica, thậm chí là sự kết hợp giữa nhiều vật liệu với nhau để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho không gian nơi nó hiện diện.

Biển báo để giày dép bên ngoài được sử dụng ở đâu?

Với thông điệp giữ vệ sinh chung, Biển báo để giày dép được sử dụng ở nhiều nơi, tuy nhiên, có một số địa điểm đặc thù mà chúng ta thấy biển báo này có mặt thương xuyên hơn chính là

Các văn phòng, tòa nhà, công xưởng, những nơi làm việc có trải thảm, hoặc yêu cần khắt khe về vệ sinh môi trường

Tại nhiều cửa hàng, spa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cửa hàng thời trang. Hầu hết là những nơi có yêu cầu cao về thẩm mỹ và tính sang trọng, đôi khi pha lẫn chút tinh nghịch dễ thương hoặc vintage, vì thế

Biển báo để giày dép còn được sử dụng ở một số cửa hàng có phong cách Nhật, việc để dép ở bên ngoài là rất cần thiết để đảm bảo vệ sinh chung.

Không chỉ vậy hiện nay nhiều gia đình trẻ cũng sử dụng mẫu biển Vui lòng để dép bên ngoài như một lời nhắc nhở tinh tế với khách đến tham gia đình.

Ý nghĩa của Biển báo để giày dép bên ngoài

Biển báo để giày dép là lời nhắc nhở lịch sử đến cán bộ nhân viên đối tác khách hàng đến làm việc rằng trước khi vào văn phòng công xưởng thì cần để dép bên ngoài để đảm bảo giữ gìn vệ sinh chung, hạn chế những sự cố đáng tiếc do giày dép mất vệ sinh gây ra như ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Làm Biển báo để giày dép là giải pháp giúp một văn phòng, công xưởng sạch sẽ, đảm bảo môi trường làm việc  vệ sinh, khiến doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, khách hàng. Vì để giày dép bên ngoài còn giúp giảm thời gian lau dọn văn phòng, nhân viên có thời gian tập trung vào công việc chuyên môn để mang lại hiệu suất công việc cao hơn.

Các loại biển báo để giày dép từ những chất liệu sau

 Làm Biển báo để giày dép bên ngoài từ gỗ

Làm Biển báo để giày dép từ gỗ dạng treo teo phong cách cổ điển, ngọt ngào. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cũng như gây ấn tượng với khách hàng mỗi khi đến với cửa hàng  của bạn. Mẫu biển này rất phù hợp cho các cửa hàng, phòng học, các khu nghỉ dưỡng mang phong cách cổ điển vintage…. Với chi phí không quá đắt đỏ lại thân thiện với môi trường. Làm biển báo để giày dép  làm từ gô hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Làm Biển báo để giày dép bên ngoài từ kim loại

Được gia công từ inox xước hoặc nhôm xước bằng các công nghệ như in UV hay ăn mòn, các biển này rất được các văn phòng hiện đại, công xưởng sử dụng phổ biến. Nội dung trên biển thường được ghi bằng tiếng Anh và tiếng Việt kết hợp cùng với hoa văn vân chìm hoặc gia công theo thiết kế riêng của khách hàng yêu cầu. Làm biển báo để giày dép từ kim loại thường có kích thước nhỏ gọn bắt mắt, được thiết kế thêm lớp dán 3M phía sau, khách hàng chỉ cần bóc lớp dán và dán vào vị trí mình mong muốn.

 

Nếu đang có nhu cầu Làm Biển báo để giày dép hay bất kỳ mẫu biển bảng nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như hỗ trợ thiết kế các mẫu mới nhất nhé.