Biển trượt thay đổi trạng thái phòng họp.
Biển trượt thay đổi trạng thái phòng họp.
Biển trượt thay đổi trạng thái phòng họp.
Biển trượt thay đổi trạng thái phòng họp.

Biển trượt thay đổi trạng thái phòng họp.

Tình trạng: Còn hàng

Kích thước : 30 x 9cm, 34 x 9cm,..

Màu sắc : bạc xước, bạc mịn, trắng xước, trắng mịn

Dễ dàng lắp đặt, mỗi sản phẩm để có băng keo 3m chuyên dụng đi kèm

Biển trượt trạng thái phòng họp là mẫu sản phẩm di chuyển qua, di chuyển lại đang được các văn phòng dùng để sử dụng cho các phòng sử dụng nhiều, biển văn phòng mica được thiết kế rất thông minh có 2 bên nội dụng cho các bạn có thể tha hồ thay đổi tình trạng văn phòng đó như thế nào với nội dung thay đổi theo yêu cầu của khách hàng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trạng thái hai bên nhé.

Biển trượt phòng họp là gì ?

Biển trượt phòng ban đó giúp mọi người có thể biết được trạng thái hoạt động trong phòng như thế nào để tránh mất sự tập trung cho căn phòng đó nếu đang có cuộc họp quan trọng. Mẫu biển trạng thái này có thể sử dụng không chỉ ở phòng họp mà có thể dùng cho các phòng lãnh đạo công ty để tránh làm phiền.

Quy trình sản xuất một sản phẩm biển trượt trạng thái phòng họp.

Hiện này mẫu biển này đang được rất nhiều các bạn đặt hàng biển được thiết kế với 2 nội dung 2 bên khác nhau  chất liệu đều được làm bằng kim loại và phần nội dung được in với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Phần dưới được chi làm 2 bên cân đối sao để cân bằng giữ thanh trượt.

Với thiết kế hiện đại và sang trọng nội dung có thể sử dụng mọi ngôn ngữ khác nhau mẫu biển báo phòng họp này rất phù hợp cho các công ty hoặc doanh nghiệp. Biển hiệu công ty đang có rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau các bạn có thể tham khảo những mẫu ở trang web chúng tôi nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi qua

Email: bienhieucongty1@gmail.com

Zalo/ call: 0812.096.426

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách !