Biển số bàn dành cho quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ
Biển số bàn dành cho quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ
Biển số bàn mica
Biển số bàn dành cho quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ
BIỂN SỐ BÀN LÀM BẰNG GỖ
Biển số bàn dành cho quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ
Biển số bàn dành cho quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ
Biển số bàn dành cho quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ

Biển số bàn dành cho quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ

Tình trạng: Còn hàng

Biển số bàn dành cho quán ăn, khách sạn được làm bằng mica là sản phẩm khá phổ biến trong hiện nay chúng thường suất hiện ở những nơi như là nhà sách, quán ăn, khách sạn với nhiều mẫu mã và nội dung khác nhau, Biển số bàn dành cho quán ăn, khách sạn là vật dụng vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các đơn vị này. Nếu bạn đang muốn mở quán ăn hoặc khách sạn thì hãy chú trọng đến chi tiết nhỏ này nhé, sự có mặt của nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quản lý, sắp xếp phục vụ tạo sự chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn. Trong bài viết này, bienhieucongty.com sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm biển số bàn ấn tượng, hãy cùng tham khảo và đưa ra lựa chọn của mình nhé.

Biển số bàn dành cho quán ăn, khách sạn là gì?

Đúng như tên gọi, biển số bàn dành cho quán ăn khách sạn là là những vật dụng đặt tên hoặc được đánh số được đặt trên mặt bàn tại các cửa hàng quán ăn khách sạn. Tác dụng của nó là để oder gọi số bàn, giúp cho công tác quản lý cũng như hoạt động của nhà hàng được bài bản và chuyên nghiệp hơn. Hiện nay các biển số bàn này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó phổ biến là mica, inox hoặc gỗ. Người tiêu dùng có thể căn cứ vào yêu cầu của mình và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Những lợi ích khi làm biển số bàn dành cho quán ăn, khách sạn

Khi bạn quyết định sẽ đặt hàng làm biển số bàn cho cửa hàng của mình, đó thực sự là một quyết định đúng đắn bởi nó mang đến những lợi ích tuyệt vời như sau cho doanh nghiệp của bạn

Đầu tiên biển số bàn là công cụ giúp bạndễ dàng quản lý các bàn trong quán cafe, nhà hàng của mình. Quý khách nên đánh dấu số bàn của mình bằng biển số bàn này sẽ giúp cho nhân viên phục vụ ghi nhớ tốt hơn, odder chuyên nghiệp hơn, chu đáo hơn. Để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng về dịch vụ và thái độ chuyên nghiệp của bạn.

Quan trọng hơn là khi khách hàng vừa ngồi vào bàn sẽ chú ý đến chiếc biển để bàn này đầu tiên. Vì vậy nó cũng là một hình thức quảng cáo cho nhà hàng mình. Do đó, khi thiết kế, bạn nhớ lồng ghép vào chiếc biển những hình ảnh thương hiệu của quán ăn, khách sạn mình nhé. Như vậy khách sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn hơn

Tùy thuộc vào từng không gian quán khác nhau mà chúng ta thiết kế ngoại hình kệ số bàn cho phù hợp. Ngoài việc đóng vai trò là đánh dấu thứ tự bàn trong quán cà phê, nhà hàng, quán ăn… những dòng kệ số bàn này còn với tác dụng trang trí cho cái bàn bớt đi sự trống trải, đôi khi nó còn có tác dụng PR cho quán của bạn, tạo điều kiện cho người mua mang ấn tượng hơn về quán sở hữu những ngoại hình về logo, các thông báo về quán, mang đến sự sang trọng cho cửa hàng

Phân loại biển số bàn dành cho quán ăn, khách sạn

Nếu xét về hình dáng, thì biển số bàn được chia thành 3 loại:

  • Biển số bàn chữ A
  • Biển số bàn chữ L
  • Biển số bàn chữ T

Đặc điểm chung của 3 loại này là đều có thiết kế chắc chắn, vững chắc nên có thể đứng vững trên mặt bàn, gia công từ nhiều chất liệu, đặc biệt là mica hoặc inox, mang đến những sản phẩm đầy tính thẩm mỹ, tạo sự sang trọng cho không gian sử dụng.

Còn nếu phân loại theo chất liệu thì các chất liệu sau được ưa chuộng

Biển số bàn từ mica

Số bàn Mica cũng có những kiểu dáng và kích thước đa dạng, có thể thiết kế phổ biến theo hình thức chữ A hoặc L, nội dung logo thương hiệu được in bằng công nghệ in UV hiện đại nhất, giúp thẻ số bàn bền đẹp, và sang trọng khi đặt trên bàn. Với giá thành rẻ, độ bền tương đối cao, biển số bàn mica, kệ số bàn mica…là những sản phẩm đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, nhà hàng, quán cafe…

Biển số bàn từ inox

Chất liệu này thường được sử dụng làm biển số bàn cho những không gian cao cấp như khách sạn, quán ăn, Sản phẩm mang đến dự sang trọng cũng như độ bền mà chất liệu mang lại.Với sản phẩm này thì chúng ta có 2 hình dạng chính là hình chứ A hiển thị nội dung 2 mặt và hình chữ L hiển thị nội dung 1 mặt. Hiện nay trên thị trường có inox 201 và inox 304,để đam bảo chất lượng của sản phẩm,chúng tôi chỉ gia công sản phẩm trên chất liệu inox 304. Chất liệu inox thì chúng ta có thể sử dụng công nghệ in UV hoặc công nghệ ăn mòn,tùy thuộc vào nội dung mà chúng ta lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn cho cơ sở kinh doanh của mình những mẫu mã và kích thước Biển số bàn dành cho quán ăn, khách sạn phù hợp, Bạn cũng có thể truyền vận tải những ý tưởng bề ngoài cho bienhieucongty.com, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Hãy liên hệ ngay để với các biển số để bàn thật ấn tượng cho quán của bạn nhé.