Hiện nay khi đi mua sắm, thay vì phải móc ví trả tiền mặt, chúng ta dễ dàng thanh toán chỉ với một cú nhấp trên điện thoại thông minh hay quét mã QR có sẵn của cửa hàng, doanh nghiệp để thanh toán. Vì thế Bảng quét mã QR để bàn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay, đặc biệt sau khi đại dịch covid 19 qua đi, thanh toán không tiền mặt trở thành phổ biến. Vậy làm Bảng Biển quét mã QR CODE ở đâu, cần lưu ý gì để sở hữu một sản phẩm chuẩn bền đẹp thì cần lưu ý những gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Biển quét mã QR CODE là gì?

Bảng QR code để bàn là một tấm bảng nhỏ có nội dung tích hợp tính năng QR được tích hợp sẵn trong ứng dụng mobile banking của các nhân hàng trên di động. Được thiết kế trên nhiều chất liệu khác nhau với hình dạng chủ yếu là chữ L hoặc chữ T có thể đứng chắc chắn trên mặt bàn. Nội  dung của bảng ngoài thông tin về cửa hàng, chủ tài khoản số tài khoản của chủ hàng hoặc chính cửa hàng, phòng giao dịch thì còn được in thêm mã QR code của đơn vị đó. cho phép khách hàng chỉ cần quét mã thanh toán mà không cần mang tiền mặt. Với ưu điểm nhanh, gọn, chính xác, hạn chế tiếp xúc, thanh toán bằng QR code đang ngày càng được nhiều người tin dùng và dần trở thành một xu hướng mới trong thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Vì sao nên làm Biển quét mã QR CODE

Trong bối cảnh chuyển đổi số, hướng tới xã hội không tiền mặt là mục tiêu phát triển của quốc gia thì làm Bảng QR code để bàn mang đến các lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

Mục đích của các sản phẩm Bảng mica quét mã QR để bàn là dùng để khách hàng thanh toán chuyển khoản thay cho tiền mặt. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh có app của ngân hàng, sau đó lên mã QR này và chuyển số tiền tương ứng đến tài khoản QR đó.

Làm Bảng QR code để bàn còn giúp thanh toán chính xác, nhanh gọn tránh trường hợp chuyển nhầm tiền rất khó giải quyết

Đa số các bảng QR quét mã để bàn được gia công với kích thước nhỏ gọn, chắc chắn, bền đẹp, sắc nét và tiết kiệm không gian, đôi khi còn giúp làm đẹp không gian chung.

Việc thanh toán qua các mã QR mang đến sự nhanh gọn, tiện lợi và dễ dàng thao tác. Chỉ thông qua camera trên điện thoại, và ứng dụng ngân hàng, người dùng có thể sử dụng QR CODE để thanh toán online rất tiện lợi. Thể hiện sự chuyên nghiệp và bắt kịp xu thế số hóa của các doanh nghiệp và người tiêu dùng hiện nay.

Ngoài mã QR này, để tiện cho việc thanh toán, các đơn vị in ấn còn in thêm các nội dung như thông tin về cửa hàng, chủ tài khoản số tài khoản của chủ hàng hoặc chính cửa hàng, phòng giao dịch để khách hàng tiện tra cứu và xác minh.

Lưu ý làm biển quét mã QR CODE 

Để sở hữu một bảng QR code để bàn, quý khách hàng cần chú ý đến một số yếu tố sau

Chất liệu: Có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu Mica là phổ biến. Thông thường là Mica trong suốt độ dày 2mm kết hợp với phần đế làm bằng mica màu. Ở giữa có thể tách rời và ráp lại, nội dung QR được in trên giấy và kẹp vào giữa bảng này

Hình dáng: Thông thường là kiểu menu để bàn chữ T ngược hoặc chữ L có đế rời (có thể tháo rời đế và thân

Kích thước: 100x150mm hay gọi là khổ A6 hoặc các kích thước khác nhau miễn sao hợp lý để có thể hiện thị thông tin đầy đủ mà không tốn nhiều diện tích.

Nội dung QR: được in trên giấy bằng máy in thông thường và cắt ra cho vào menu 1 cách dễ dàng.

Lựa chọn đơn vị gia công, bán hàng: Lựa chọn đơn vị gia công uy tions thông qua các yếu tố như đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết, giàu sáng tạo, có thể tư vấn tận tình và thiết kế miễn phí, cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, được cập nhật liên tục, có nhà xưởng và khả năng sản xuất trực tiếp. Thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, sử dung nguyên liệu chất lượng cao, chăm chút từng sản phẩm và chế độ hậu mãi tốt cho khách hàng.

Hiện làm bảng QR code để bàn đnag trở thành lựa chọn hàng đầu và hoàn hảo cho các đơn vị kinh doanh, nhà hàng, ngân hàng…thực hiện thanh toán không tiền mặt. Nếu quý khách hàng đang cần mua sản phẩm này hoặc bất kỳ biển bảng nào. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.