Biển thời gian làm việc Open - Closed
Biển thời gian làm việc Open - Closed
Biển thời gian làm việc Open - Closed
Biển thời gian làm việc Open - Closed
Biển thời gian làm việc Open - Closed
Biển thời gian làm việc Open - Closed
Biển thời gian làm việc Open - Closed
Biển thời gian làm việc Open - Closed
Biển thời gian làm việc Open - Closed
Biển thời gian làm việc Open - Closed
Biển thời gian làm việc Open - Closed
Biển thời gian làm việc Open - Closed

Biển thời gian làm việc Open – Closed

Tình trạng: Còn hàng

Kích thước : 15 x 15cm, 18 x 18cm, 20 x 20cm,…

Màu sắc : bạc xước, bạc mịn, vàng xước, vàng mịn

Dễ dàng thay đổi phù hợp nội dung mọi yêu cầu của bạn

Khi bạn bắt tay vào kinh doanh và sở hữu các cửa hang như cà phê, nhà hang ăn uống hay thời trang thì việc làm các Biển thời gian làm việc Open – Closed là rất cần thiết. Sự có mặt của sản phẩm biển bảng này với vị trí gắn trên cánh cửa là cách thông báo tinh tế gửi đến khách hàng để họ biết được giờ quán sẽ đóng cửa và mở cửa trở lại vào hôm sau. Bên cạnh đó việc làm các biển này còn mang đến nhiều lợi ích khác cho hoạt động kinh doanh của bạn, cụ thể đó là gì? Hãy cùng bienhieucongty.com tìm hiểu ngay sau đây.

Biển thời gian làm việc Open – Closed là gì?

Biển thời gian làm việc Open-Close hay còn được biết đến với tên gọi là biển thời gian đóng mở cửa được dung rất phổ biến trong hoạt độg kinh doanh của các nhà hang, văn phòng. Với nội dung chính là ghi giờ đống – mở cửa của cửa hang, các biển này được hiểu như một biển thông báo đến khác hang để họ nắm được thời gian làm việc của văn phòng hay cửa hàng. Từ đó tránh những bất tiện không đáng có.

Hiện trên thị trường các sản phẩm Biển thời gian làm việc Open – Closed rất đa dạng về mẫu mã chất liệu đến hình dáng thiết kế, mang đến sự lựa chọn phong phú cho người dung. Vị trí gắn biển là trên cánh cửa, mặt ngoài nơi thu hút nhiều người xem để có thể gửi đi thông điệp một cách tối ưu nhất.

Vì sao nên làm Biển thời gian làm việc Open – Closed?

Đầu tiên biển thời gian làm việc Open – Closed được gia công với chức năng chính là thông báo giờ làm việc và giờ đóng cửa, giúp khách hàng, đối tác có thể nắm được giờ giấc một cách chuẩn xác để đến sử dụng dịch vụ hoặc liên hệ công việc, tránh phải chờ đợi lâu. Tuy nhiên, nếu nhìn ở góc độ rộng hơn, thì khi đơn vị của bạn gia công và sử dụng sản phẩm này thì còn được hưởng một số lợi ích lớn hơn thế nữa. Cụ thể:

Khi bạn đến một cử hàng, nếu như thấy trên cửa có gắn biển Open – thì có nghĩa dịch vụ đã sẵn sang, mời bạn vào sử dụng. Còn nếu như mặt biển có chữ Close- thì có nghĩa là cửa hàng chưa sẵn sang phục vụ. Bạn có thể quay lại vào lúc khác

Ngoài thông điệp này, Biển thời gian làm việc Open – Closed còn là một công cụ hữu hiệu giúp trang trí cửa kính đón khách. Hiện nay đa số các mẫu biển này đều được thiết kế đẹp mắt, với nội dung trên 1 mặt hoặc 2 mặt ấn tượng, giúp gửi đi đi thông điệp một cách ấn tượng nhất

Bên cạnh đó, khi thiết kế gia công, dơn vị cần khéo léo đưa logo hay slogan của doanh nghiệp mình vào, hình ảnh thương hiệu trên đó giúp cho cho không gian đẹp hơn và thu hút hơn. Là cách giao tiếp đón khách lịch sự thân thiện và giúp cho khách hàng cảm thấy tự tin hơn. Khi bước vào cửa hàng của bạn

Bên cạnh đó, việc làm biển Open-Close, Giờ đóng – mở cửa cũng thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc kinh doanh, thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp trong sứ mệnh phục vụ khách hàng cũng như tôn trọng khách hàng của bạn.

Giới thiệu một số sản phẩm Biển thời gian làm việc Open – Closed

Nếu bạn đang băn khoăn về chất liệu khi gia cong biển thời gian làm việc Open – close, chúng tôi xin được giới thiệu một số chất liệu được nhiều khách hàng quan tâm. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhât cho cửa hàng của mình nhé

Chất liệu gỗ:

Với thiết kế dây treo 2 mặt, nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau, chất liệu gỗ thực sự là chất liệu lý tưởng để bạn có thể thoải ái mái chế tác sản phẩm này thành những tác phẩm nghệ thuật. Với phong cách đơn giản mộc mạc dễ dàng tạo hình chếc tác của gỗ, sự thân thiện và an toàn với môi trường, sức khỏe con người. Các sản phẩm biển thời gian làm việc thực sự là lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị kinh doanh

Chất liệu kim loại:

Chất liệu kim loại chính là inox, nhôm xước hoặc đồng. TUy nhiên phổ biến nhất chính là inox và nhôm xước. Sản phẩm có nội dung hai mặt kim loại cao cấp, cho độ bền và tính thẩm mỹ cao. Sử dụng hai mặt với nội dung khác nhau, dễ dàng treo vào tay nắm cửa. Móc treo hoặc cửa kính. Với công nghệ hiện đại in uv đẹp chất lượng. Chất liệu kim loại cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu gia công biển bảng này.

Chất liệu mica

Cũng giống như gỗ, mica Đài Loan là chất liệu được nhiều đơn vị lựa chọn khi làm biển Open – Close. Giờ đóng, mở cửa. Thông thường biển công ty Open-Close, Giờ đóng – mở bằng mica được sản xuất 2 mặt. Nội dung gồm mặt biển Open và mặt biển closed. Cùng với sợi xích treo khi cần sử dụng chức năng nào thì chỉ cần xoay mặt đó ra ngoài là xong. Với đặc điểm có thể gia công dễ dàng, chất liệu này cũng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về hình dạng, kích cỡ.

Hy vọng rằng những thông tin về biển thời gian làm việc Open-Close, được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho quý bạn đọc trên hành trình đi tìm một mẫu biển phù hợp. Nếu cần làm biển bảng quảng cáo, quý bạn đọc hãy liên hệ ngay với bienhieucongty.com để được tư vấn miễn phí sở hữu những sản phẩm ứng ý nhất nhé.