Bảng hạn chế làm việc cá nhân, bảng cấm sử dụng điện thoại.
Bảng hạn chế làm việc cá nhân, bảng cấm sử dụng điện thoại.
Bảng hạn chế làm việc cá nhân, bảng cấm sử dụng điện thoại.
Bảng hạn chế làm việc cá nhân, bảng cấm sử dụng điện thoại.
Bảng hạn chế làm việc cá nhân, bảng cấm sử dụng điện thoại.

Bảng hạn chế làm việc cá nhân, bảng cấm sử dụng điện thoại.

Tình trạng: Còn hàng

  • Tùy chọn màu sắc : bạc xước, bạc mịn, vàng xước, vàng bóng
  • Kích thước : 30 x 12cm,…
  • Tùy chọn thiết kế hoa văn sao cho phù hợp nhất
  • Dễ dàng lắp đặt, lau chùi thoải mái khộng sợ phai màu

Để giúp cho nhân viên năng cao ý thức và tinh thần làm việc, hiện nay nhiều doanh nghiệp, văn phòng, công sở đã sử dung nhiều giải pháp, trong đó làm Bảng hạn chế làm việc cá nhân là một giải pháp hữu hiệu vừa là lời nhắc nhở nhẹ nhàng lại vừa như lời răn đe, giúp nhân viên của bạn tập trung vào công việc. Nếu bạn đang muốn tìm thêm các thông tin khác về sản phẩm này, vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, bởi trong bài viết chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích đó.  

Khái niệm bảng hạn chế làm việc cá nhân.

Bảng hạn chế làm việc cá nhân là thuộc danh danh mục biển báo nhắc nhở, chỉ dẫn thông báo thường được dùng nhiều trong các văn phòng, công sở. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng đều có chung đặc điểm là kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh nhưng không kém phần thanh lịch và ấn tượng.

Với chức năng cảnh báo, sự có mặt của sản phẩm bảng hạn chế làm việc cá nhân cũng là một giải pháp nâng cao ý thức làm việc cho nhân viên. Đồng thời cũng là lời răn đe, cảnh tỉnh với những nhân viên chưa có ý thức, còn luôn muốn tận dụng thời gian ở công ty để làm việc riêng. Chỉ cần nhìn thấy lời nhắc bảng hạn chế làm việc cá nhân, nhân viên của bạn sẽ tự chỉnh đốn lại tinh thần làm việc, từ đó mang đến hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đặc điểm của bảng hạn chế làm việc cá nhân

Hiện nay bảng hạn chế làm việc cá nhân được rất nhiều đơn vị gia công với nhiều mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào sự sáng tạo cũng như đặc thù của doanh nghiệp. Dù vậy thì nhìn chung sản phẩm bảng hạn chế làm việc cá nhân vẫn sở hữu một số đặc điểm chung như sau:

Về chất liệu: thường được làm từ tấm inox, hoặc mica có thể lựa chọn một trong số các chất liệu, inox xước vàng, hồng hoặc trắng để gia công biển bảng hạn chế làm việc cá nhân. Bởi về mặt thẩm mỹ, chất liệu này mang đến hiệu quả rất tốt.

Ngoài ra mica cũng rất được ưa chuộng khi gia công loại bảng biển này nhờ màu sắc phong phú được đánh giá cao về độ bền, khả năng kháng ăn mòn cũng như dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Về kích thước: Nhìn chung sản phẩm bảng hạn chế làm việc cá nhân đều có kích thước nhỏ gọn, Phổ biến là 30x20cm nhỏ gọn với thiết kế bóc dán đơn giản để có thể dễ dàng dán vào vị trí mà bạn mong muốn.

Về giá cả, tùy theo chất liệu hoặc công nghệ in ấn khách lựa chọn mà các đơn vị gia công sẽ báo mức giá phù hợp nhất. Với chất liệu inox có thể giá nhỉnh hơn mica một chút nhưng  nhìn chung thì mặt bằng giá khá ổn, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể sở hữu số lượng lớn.

Nội dung trên bảng hạn chế làm việc cá nhân

Có rất nhiều việc cá nhân mà một nhân viên có thể tận dụng thời gian làm việc như: chơi game, đọc báo, nói chuyện điện thoại… Với chức năng nhắc nhở của mình nội dung trên biển cũng phải thể hiện được thông điệp đó. Cụ thể

Hạn chế sử dụng điện thoại

Hạn chế làm việc riêng

Hạn chế sử dụng internet vào việc riêng

Làm việc riêng

Thậm chí những nội dung này còn được thể hiện bằng những hình ảnh hài hước làm giảm đi cảm giác căng thẳng và mệt mỏi với nhân viên. Nhắc nhở mọi người tập trung vào công việc, không thực hiện các hành động hành vi ngoài công việc bởi có thể gây tổn hại đến doanh nghiệp. Là lời nhắc nhờ nhẹ nhàng, khiến nhân viên vui vẻ quay lại công việc chính, thực hiện quy địng của công ty.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng bảng hạn chế làm việc cá nhân. 

Mỗi doanh nghiệp có đặc thù riêng, bảng hạn chế làm việc cá nhân là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp chống lại tình trạng ăn cắp giờ công sở để làm việc riêng, gây ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc.

Nội dung và lời nhắc trên biển giúp chúng ta nâng cao ý thức và tinh thần làm việc, với mục tiêu đạt được hiệu quả tốt nhất

Không chỉ giúp sốc lại tinh thần làm việc, bảng hạn chế làm việc cá nhân còn là công cụ để doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp. Tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác khi họ đến thăm và làm việc tại công ty

Hiện nay chúng tôi đang sẵn trong kho số lượng lớn bảng hạn chế làm việc cá nhân với nhiều mẫu mã chất liệu phong phú, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách ngoài. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng theo mẫu riêng, chúng tôi cũng rất hân hạnh được phục vụ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu những mẫu biển bảng độc đáo, ấn tượng chất lượng cao và giá cả phải chăng nhé