BIỂN BÁO THOÁT HIỂM EXIT HỘP ĐÈN
BIỂN BÁO THOÁT HIỂM EXIT HỘP ĐÈN
BIỂN BÁO THOÁT HIỂM EXIT HỘP ĐÈN
BIỂN BÁO THOÁT HIỂM EXIT HỘP ĐÈN

BIỂN BÁO THOÁT HIỂM EXIT HỘP ĐÈN

Tình trạng: Còn hàng

320.000 

Kích thước : 30 x 15 cm,..

Chất liệu : Mica

Hộp đèn sáng 2 mặt

 

Biển hộp đèn thoát hiểm exit là mẫu sản phẩm rất được mọi quý khách hàng lựa chọn rất nhiều trong các dự án tòa nhà cao tầng như chung tư, trung tâm thương mại, siêu thị ,….Biển báo hộp đèn mica này có ánh sáng rất tốt dễ dành cho bạn thấy được cũng như nhìn thấy rõ ràng mà không giống các mẫu biển báo khác chúng sáng rất yếu mà tối.

Biển báo thoát hiểm này giúp mọi người có thể nhận biển chúng một cách dễ dàng khi sử xảy sự cố báo động chúng ta có thể di chuyển một cách nhanh chóng và từ đó sẽ giảm thiếu tối đa về thương vong về người khi xảy ra sự cố.

Quy trình sản xuất biển báo hộp đèn exit thoát hiểm

  • Kích thước : 30 x 15cm,..
  • Chất liệu : mica, bên trong là nguồn điện + led chạy một cách tối ưu nhất
  • Led : Xuất xứ Hà Quốc
  • Nguồn : 12v – 5A

Biển mica hộp đèn này thường được sử dụng thả trần 2 mặt để  2 bên đều có thể nhìn thấy vì vậy xưởng chúng tôi chuyển gia công một cách khoa học hiệu quả và giúp cho các bạn có thể lắp đặt một cách dễ dàng nhất. Biển đã được đấu nguồn 12 – 5v quý khách chỉ cần cắm điện 220V bình thường là chúng ta đã sử dụng được.

Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất những mẫu biển báo tiện lợi cho người dùng

Hiện nay chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại biển báo dành cho các tòa nhà dự án và những mẫu biển hiệu công ty. Chúng tôi hàng ngày sẽ sản xuất ra những mẫu sản phẩm mới để phụ vụ quý khách hàng nếu các bạn đang quan tâm đến những mặt hàng trên hãy liên hệ với chúng tôi qua

Zalo / Call : 0812.096.426

Email: bienhieucongty@gmail.com