Biển cảnh báo sàn nhà trơn trượt cho văn phòng
Biển cảnh báo sàn nhà trơn trượt cho văn phòng
Biển cảnh báo sàn nhà trơn trượt cho văn phòng
Biển cảnh báo sàn nhà trơn trượt cho văn phòng

Biển cảnh báo sàn nhà trơn trượt cho văn phòng

Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: 15 x 15cm, 15 x 20cm, 20 x 30cm,..

Màu sắc : Bạc mịn, bạc xước, vàng mịn, vàng xước

Chất liệu: inox, kim loại, mica

Biển cảnh báo sàn nhà trơn trượt cho văn phòng thuộc danh mục biển cảnh báo, vì thế khi mọi người thấy khu vực đặt biển này có nghĩa là cần phải nâng cao ý thức, cẩn thận  hơn trong việc đi lại để tránh bị ngã nguy hiểm. Có thể hiểu một cách rộng hơn đây là loại biển giúp mọi người tránh được những tình huống không mong muốn xảy ra, biển thường được dùng tại các khu vực văn phòng, nhà hàng, khách sạn, sau khi lau dọn xong. Trong bài viết dưới đây bienhieucongty.com sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn, hayc cùng tham khảo nhé.

Bin cnh báo sàn nhà trơn trượt là gì?

Biển cảnh báo trơn trượt thuộc nhóm biển cảnh báo, thường dùng cho các khu vực có sàn nguy hiểm, ướt át dễ ngã hoặc các nhà hàng khách sạn cũng thường dùng biển này để cảnh báo khách hàng hãy cẩn thận với những bước chân của mình khi nhân viên dọn dẹp vừa lau nhà xong. Sự xuất hiện của biển này chính là để cảnh báo mọi người tránh đi vào các khu vực này, hoặc là cần đi cẩn thận hơn.

Bên cạnh khu vực văn phòng, nhà hàng khách sạn thì chúng ta thường thấy cảnh báo sàn trơn trượt dễ ngã xuất hiện nhiều ở các công trình xây dựng, xí nghiệp,… HIện biển được thi công với nhiều mẫu mã khăc snhau nhưng chủ yếu là biển chữ A, trên chất liệu nhựa. Thiết kế này giúp biển đứng vững trên mọi địa hình. Từ đó, nhắc nhở mối nguy hại với các công nhân, người lao động để họ cẩn thận hơn. Đồng thời yêu cầu họ tuân thủ các quy tắc về bảo hộ lao động, hạn chế các rủi ro và tránh xảy ra tai nạn.

Đặc điểm của biển cảnh báo sàn nhà trơn trượt cho văn phòng

Biển báo này được thiết kế với hình ảnh một chú bé mặc trang phục bảo hộ lao động màu xanh và có mũ.

Màu sắc thể hiện trên biển báo cũng được thiết kế theo đúng chuẩn Việt Nam TCVN 5053:1990.

Font chữ sử dụng rõ nét, để người đọc hiểu rõ được là Chú ý trơn trượt giúp tăng tính chú ý để mọi người có thể nhìn rõ ngay cả khi chỉ đi qua khu vực đó

Ý nghĩa của việc gia công biển cảnh báo sàn nhà trơn trượt cho văn phòng

Không thể phủ nhận được vai trò của những chiếc biển báo chống trơn trượt này, tuy không thiết kế được nhiều kiểu dáng mỹ miều như các loại biển bảng khác nhưng xét về công dụng thì nó rõ ràng mang đến rất nhiều lợi ích. Cụ thể

Trên thực tế, có rất nhiều ví dụ cho thấy tầm quan trọng của chúng. Chúng thực sự là lời cảnh báo hiệu quả cho khách hàng hoặc mọi người làm việc tại những khu vực như sảnh khách sạn, văn phòng, nhà hàng mà khi nhân viên dọn dẹp khu vệ sinh, sàn nhà còn ướt, nếu khi đi vào không cẩn thận dễ bị trơn ngã, vừa gây cảm giác không tốt cho tâm trạng mà đôi khi còn nguy hiểm đến tính mạng. Sự có mặt của những chiếc biển cảnh báo này sẽ giúp các vị khách chú ý đi lại hơn hoặc sẽ di chuyển sang khu vực khác.

Ngoài ra, biển cảnh báo sàn nhà trơn trượt còn là lời nhắc nhở công nhân viên, những người ở khu vực đó luôn phải chú ý cẩn nhận, không được chủ quan để đảm bảo an toàn lao động, tránh gây tổn thất về sức khỏe cho mình và tài sản cho công ty. Tránh để xảy ra các sự cố ngoài ý muốn do sàn trơn trượt gây ra.

Một công ty, văn phòng như khách sạn, nhà hàng nếu muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công trình, mang lại cái nhìn thiện cảm với mọi người thì không chi đặt hàng các loại biển bảng liên quan mà hãy nhớ gia công thêm biển cảnh báo sàn nhà trơn trượt cho văn phòng nhé.

Ngoài ra, nếu bạn làm việc trên công trường hay khi di chuyển trên đường vào những ngày mưa, mặt đường ướt, sự ma sát giữa bánh xe với mặt đường giảm đi. Lúc này sự có mặt của biển cảnh báo trơn trượt sẽ giúp mọi người đề cao cảnh giác, đi lại cẩn thận hơn, lái xe cẩm thận hơn để giảm thiểu và đề phòng tai nạn. Giúp lao động và lái xe an toàn

Biển cảnh báo sàn nhà trơn trượt cho văn phòng có những loại nào?

Hiện nay loại biển cảnh báo chống trơn trượt phổ biến nhất đó chính là biển cảnh báo chữ A. Được làm bằng nhựa cứng, sơn màu vàng dạ quang, hình bên trong màu đỏ, và có chữ màu đen được viết cả tiếng Việt và tiếng Anh để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa, kể cả những lúc buổi tối hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng

Vì được làm bằng nhựa nên sản phẩm phẩm này khá nhẹ nhưng cũng rất bền, không dễ bị gãy giòn. Đồng thời trọng lượng nhẹ cũng giúp việc di chuyển dễ dàng đến những khu vực cần đặt. Đặc biệt ở trong một số khách sạn khi muốn dọn dẹp khu vựa nào đó người dọn vệ sinh có thể để chúng vào cùng với chiếc xe đẩy vệ sinh và khi nào cần sẽ bỏ biển ra, sau đó thu lại và mang đến khu vực khác.

Nếu bạn đnag cần địa chỉ gia công Biển cảnh báo sàn nhà trơn trượt cho văn phòng, hãy liên hệ ngay với bienhieucongty.com để sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất nhé.